Yếu tố nào đánh giá máy sấy quần áo loại nào tốt nhất năm 2018 ?

máy sấy quần áo công nghiệp 1024x768 - Yếu tố nào đánh giá máy sấy quần áo loại nào tốt nhất năm 2018 ?

Khi mua máy sấy quần áo thì ai cũng muốn mình lựa chọn được 1 dòng sản phẩm có chất lượng tốt , độ bền cao và đặc biệt là có thể giúp tiết kiệm được nhiên liệu điện tuyệt đối . Vai trò của dòng máy sấy quần áo khá quan trọng bởi khi sử dụng máy giặt thì chúng ta cũng cần phải có một sản phẩm có thể sấy khô luôn sau khi giặt vừa giúp tiết kiệm được thời gian mà lại giúp tối thiểu được công sức .

máy sấy quần áo công nghiệp 300x225 - Yếu tố nào đánh giá máy sấy quần áo loại nào tốt nhất năm 2018 ?
máy sấy quần áo công nghiệp

Nhưng để mà đánh giá được 1 sản phẩm máy sấy quần áo loại nào tốt để sử dụng thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

1. Phân loại máy sấy

Chúng ta cần phải phân loại rõ ràng loại máy sấy quần áo bởi thị trường hiện nay đang có rất nhiều dạng máy sấy khác nhau , có những dòng máy sấy quần áo với dạng tủ quần áo và cũng có những sản phẩm có chức năng sấy quần áo bằng dạng máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay . Với dòng máy sấy quần áo thì hiện nay đang có rất nhiều dòng sản
phẩm như :

– Tủ sấy quần áo : Là dòng sản phẩm có mức giá thành khá rẻ chỉ dưới 2 triệu đồng là chúng ta có thể sở hữu được 1 dòng sản phẩm , chúng ta cũng có thể tự chế được . Nó được cấu tạo giống như những chiếc tủ vải đựng quần áo mà chúng ta sử dụng hằng ngày .

– Máy sấy quần áo : Thường có cấu tạo giống như những chiếc máy giặt thông thường nhưng nó chỉ có chức năng sấy ,với sản phẩm này thường có mức giá giao động từ từ 6 triệu cho đến 10 triệu đồng 1 chiếc. Mức giá khá có thể nói là khá ổn định trên thị trường .

2. Độ chống nhăn vải sau sấy

Thông thường thì đa phần là các dòng máy sấy quần áo thường để lại độ nhăn nhất định sau khi sấy , thông thường để mà so sánh giữa tủ sấy quần áo và máy sấy quần áo thì chắc chắn dòng tủ sấy quần áo sẽ để lại các nếp nhăn sẽ ít hơn so với các nếp nhăn khác .Tuy nhiên đối với máy sấy quần áo thì chúng ta cần phải quan tâm đến các chế độ phun hơi nước khi sấy để đảm bảo quần áo không bị nhăn nhúm nhiều khi sấy .

3. Khả năng tiết kiệm điện

Như chúng ta biết thì nếu chúng ta sử dụng máy sấy quần áo thì lượng điện tiêu thụ sẽ khá lớn bởi nó sử dụng với lò so tạo nhiệt cho nên khá tốn điện . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn các loại máy sấy càng tiết kiệm điện càng tốt . Đó cũng là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt là chúng ta mua sử dụng trong hộ gia đình .

Bạn có thể tham khảo thêmHướng dẫn cách lựa chọn máy sấy công nghiệp

Đó là những yếu đánh giá chất lượng của 1 sản phẩm máy sấy quần áo đó có tốt hay không, đây cũng là một trong những vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là trong những ngày mùa nồm và mưa nhiều .

Trả lời