Ưu nhược điểm của từng hãng máy giặt thương hiệu trên thị trường

cac loai may giat - Ưu nhược điểm của từng hãng máy giặt thương hiệu trên thị trường

Công việc giặt tay quần áo đã và đang bị thay thế hoàn toàn bởi các công nghệ , đặc biệt là các dòng máy giặt đã thay thế và làm thay đổi cuộc sống của mỗi người . Máy giặt có nhiều ưu điểm nổi bật đó là có khả năng thay thế hoàn toàn con người khâu giặt quần áo mà không hề mất thời gian, không mất việc .


 

Liên quan :

 

cac loai may giat - Ưu nhược điểm của từng hãng máy giặt thương hiệu trên thị trường
 

 

Đứng trước một loạt các hãng máy giặt khác nhau để mà lựa chọn thì chúng ta hoàn toàn không thể tránh khỏi băn khoăn về sự lựa chọn đúng đắn bởi chúng ta không thể hiểu hết được các dòng máy giặt như thế nào là tốt , máy giặt nào hoạt động bền bỉ , máy giặt nào hoạt động an toàn . Dưới đây là những cách nhìn tổng quát về các hãng máy giặt gia đình tại Việt Nam :
Đầu tiên chúng ta phải kể đến đó là dòng máy giặt hãng Electrolux : Đây là một trong những hãng máy giặt được nhiều người quan tâm và sử dụng tương đối nhiều tại Việt Nam .
+ Ưu điểm : là một thương hiệu cũng có từ lâu đời , các sản phẩm máy giặt Electrolux sáng tạo và được thiết kế hấp dẫn . Ngoài ra dòng máy giặt nà có khả năng tiết kiệm nước , điện và thân thiện với môi trường . Máy giặt Electrolux hoạt động khá êm
+ Nhược điểm : Đối với sản phẩm dòng máy giặt Elextrolux thường có chi phí sửa chữa thay thế linh kiện khá max và không có bảng điều khiển bằng tiếng Việt dẫn đến người dùng khó sử dụng .
– Tiếp đến dòng máy giặt cũng được nhắc đến tại thị trường Việt Nam đó là dòng máy giặt LG :
+ Ưu điểm : máy được thiết kế khá đa dạng về công suất từ 7kg đến 13kg .Điểm đáng chú ý nhất đó là dòng máy giặt lồng ngang có tích hợp công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter . Đây cũng là dòng máy được đánh giá là dòng máy có mức giá tốt nhất thị trường Việt Nam.
+ Nhược điểm : Máy giặt LG chỉ có điểm mạnh ở loại máy lồng ngang , còn máy giặt lồng đứng được đánh giá là không tối ưu bằng các dòng máy giặt khác .
– Đối với giặt panasonic :
+ Ưu điểm : Đây là dòng máy giặt có mức giá khá tốt từ 4 – 6 triệu , đây là mức giá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam .Về bề ngoài máy được thiết kế khá đẹp mắt và hiện đại , tính tế . Ngoài ra máy được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt và tiết kiệm nước trong quá trình giặt .
+ Nhược điểm : Tốc độ vắt của máy giặt Panasonic khá thấp so với các hãng máy giặt khác .
– Đối với dòng máy giặt Toshiba :
+ Ưu điểm :
Đây là dòng máy giặt có lớp vỏ thiết kế với lớp vỏ chất liệu cao cấp , có khả năng chông gỉ , set , chống oxy hóa , bền màu .
+ Nhược điểm : của dòng máy giặt này hầu như rất ít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *