Tư vấn về máy sấy công nghiệp Image cho cửa hàng giặt là

250x250 211x211 - Tư vấn về máy sấy công nghiệp Image cho cửa hàng giặt là

Hỏi: Hiện nay tôi đang sở hữu một xưởng giặt là, xưởng giặt đã đi vào hoạt động từ lâu và cũng đã được nhiều khách hàng biết đến nên tôi muốn trang bị thêm thiết bị máy sấy công nghiệp bởi lượng khách của cửa hàng đang tăng lên nhanh chóng. Do đó, tôi muốn được tư vấn cụ thể về dòng máy sấy công nghiệp Image đang được nhiều đơn vị tin dùng  hoặc quý công  ty có thể gợi ý cho tôi một loại máy sấy nào phù hợp với đặc điểm cửa hàng của mình. Tôi xin cảm ơn.

Giải đáp câu hỏi:

Chào anh, với yêu cầu của anh để được tư vấn về việc lựa chọn sản phẩm máy sấy công nghiệp phù hợp với  nhu cầu và mục đích sử dụng của cơ sở giặt là bên anh, công ty Hưng Thịnh Phát chúng tôi cần được cung cấp thêm những thông tin cụ thể về lượng khách trung bình của cửa hàng hàng ngày, có yêu như thế nào đối với thiết bị, đặc điểm cửa hàng…

Đối với thắc mắc của anh về sản phẩm máy sấy quần áo công nghiệp Image mà anh đã yêu cầu được tư vấn ở trên thì chúng tôi xin chỉ ra một số thông tin về sản phẩm như sau: Công ty Image đã thiết kế một hệ thống hoàn chỉnh nhất cho các sản phẩm máy sấy của mình để đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu giặt là của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Các sản phẩm đều được tiến hành sản xuất tại nhà máy hiện đại với hệ thống máy móc, công nghệ tinh xảo để đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Nhờ vậy tất cả các máy sấy công nghiệp Image đều có những tính năng hiện đại, dễ sử dụng và độ bền cao.

Bên cạnh các sản phẩm máy sấy công nghiệp Image, hiện nay Hưng Thịnh Phát còn cung cấp những dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp của nhiều thương hiệu khác như Fagor: Máy sấy công nghiệp Fagor, một sản phẩm nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha cho phép giảm thiểu thời gian sấy khô và bảo vệ vải tốt hơn.

Để có thể đưa ra những tư vấn chính xác nhất về việc lựa chọn thiết bị máy sấy công nghiệp loại nào phù hợp nhất với cửa hàng của bạn. Chúng tôi cần đến xưởng giặt là để khảo sát trực tiếp và đưa ra phương án tốt nhất dành cho quý khách và thiết kế xây dựng một hệ thống giặt là thông minh, tiện lợi và đẹp mắt.

Công ty Hưng Thịnh Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị máy giặt-sấy công nghiệp chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được trực tiếp nhập từ nơi sản xuất không qua các đơn vị trung gian nên giá cả luôn rẻ nhất thị trường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0985.651.203 – 0965.393.185 để được tư vấn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *