Tư vấn máy giặt công nghiệp dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn

tư vấn máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị bắt buộc phải có để giải quyết vấn đề giặt là công nghiệp cho các khách san, nhà máy, trường học, bệnh viện. Cùng xem các tư vấn máy giặt công nghiệp dành cho các đơn vị giặt là.

Tư vấn máy giặt công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu giặt dành cho khách sạn thì cần 3 thiết bị chính đó là máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị giặt là công nghiệp sở hữu với cầu tạo nhiều bộ phận khác nhau. Và không phải ai cũng có thể biết rõ về sản phẩm này.

Cấu tạo của máy giặt công nghiệp vỏ bằng Inox, thân máy sẽ bằng khung chịu lực thường bằng khung chữ A hoặc chữ H.

Tùy thuộc vào từng dòng máy khung sẽ chế tạo bằng các chất lượng khách nhau, bằng Gang, thép hoặc bằng những thanh thép đột thành khung.tu van may giat cong nghiep 300x162 - Tư vấn máy giặt công nghiệp dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạnMỗi trọng lượng máy sẽ phù hợp với công suất giặt đồ và sấy đồ khác nhau.

 

Thời gian giặt đồ sẽ phụ thuộc và mức độ đồ dơ hay sạch

Máy giặt công nghiệp có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, thời gian khấu hao lên đến 10 -15 năm hoạt động.

Các thiết bị chúng tôi cung cấp ra đều là những sản phẩm tốt nhất, đều được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, tận tụy cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như máy sấy, máy giặt là, máy vắt li tâm,..nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Máy giặt công nghiệp nên dùng loại nào tốt?

Tư vấn máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất phù hợp nhất dành cho các đơn vị giặt là?

Primus, Image, Fagor là 3 thương hiệu được đánh giá cao tại thị trường giặt là công nghiệp hiện nay. Được lựa chọn bởi nhiều đơn vị giặt là bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt.

Được Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ nhà với chất lượng và mức giá tốt nhất. Nhà phân phối thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thái Bình đã cung cấp đến nhiều đơn vị và các dự án lớn trên toàn quốc. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, bảo hành lên đến 12 tháng. Hỗ trợ lắp đặt, kĩ thuật lên đến 5 năm.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *