Tư vấn chọn mua pallet nhựa cho xe nâng chuẩn nhất

Bán pallet nhựa tại Bắc Ninh 281x211 - Tư vấn chọn mua pallet nhựa cho xe nâng chuẩn nhất

Nhiều người khi sử dụng xe nâng thường ít khi quan tâm đến việc chọn pallet nhựa như thế nào là phù hợp nhất cho xe nâng và như thế nào để thuận tiện nhất cho xe nâng. Hầu hết các dòng pallet nhựa cũ đều là các dòng sản phẩm có giá trị cao hơn so với các loại pallet gỗ hay sắt và giấy khác . Chính vì thế việc chọn mua pallet nhựa chúng ta cần phải quan tâm đến chất lượng và sự đáp ứng của công việc .

Bán-pallet-nhựa-tại-Bắc-Ninh

Như chúng ta biết thì xe nâng là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là trong các trung tâm kho xưởng sản xuất , kho xuất nhập khẩu giúp bốc xếp và dỡ hàng hóa từ khó lên xe và từ xe chuyển chở vào khô một cách nhanh chóng và thuận tiện .

Hiện có bao nhiêu loại xe nâng ?

Hiện xe nâng đang có 2 loại xe nâng chính đó là : xe nâng tay và xe nâng máy . Đối với dòng xe nâng tay thì thường là khả năng chịu lực từ 5 tấn trở xuống và sử dụng trên mặt phẳng để vận chuyển hàng hóa nhớ những chiếc pallet . Còn đối với xe nâng máy thì sẽ sử dụng bằng máy chúng ta điều khiển bốc xếp từ trên cao xuống dễ dàng nhờ kèm theo các dòng pallet , phổ biến nhất là loại pallet nhựa và pallet gỗ .

Vậy chúng ta có những tiêu chí nào để chọn mua pallet nhựa tốt cho xe nâng ?

– Tiêu chí về kích thước :

Chúng ta cần phải tính toán được kích thước của càng xe nâng và kích thước sản phẩm để kê pallet để từ đó chúng ta dựa vào đó tính được kích thước mình muốn lựa chọn để cho xe nâng .

– Tiêu chí về chất liệu

Đối với các dòng xe nâng thì pallet nhựa phải chịu thêm 1 lực động cho nên chúng ta cần phải là loại pallet nhựa chất liệu tốt được làm bằng loại nhựa HDPE . Đặc biệt trong pallet nhựa cũng phải có lõi thép để đảm bảo chất lượng tốt nhất .

– Chiều cao pallet nhựa

Để mà sử dụng tốt với các dòng xe nâng thì độ cao của pallet nhựa phải tối thiểu phải cao hơn so với độ dày của càng xe nâng . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn loại pallet có chiều cao hơn so với độ dày của càng xe nâng nhé .
Đó là những tiêu chí lựa chọn pallet nhựa tốt nhất đối với xe nâng của bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *