Tư vấn cách chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn

IMG 0936 211x211 - Tư vấn cách chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Khách sạn là một trong những khu vực nghỉ dưỡng của mọi người , với loại hình này cũng được khá nhiều đơn vị quan tâm và triển khai xây dựng mới cung khá nhiều . Như chúng ta biết thì đối với 1 khu vực khách sạn thì số lượng các nhu cầu về nghỉ ngơi và giải trí cũng tương đối lớn cho nên 1 hệ thống giặt là trong khu vực khách sạn là khá cần thiết .
Trước kia khi máy giặt công nghiệpmáy sấy công nghiệp cũng chưa được phổ dụng cho nên việc lựa chọn các đơn vị dịch vụ giặt là công nghiệp ở ngoài là chủ yếu , nhưng ngày nay với sự phát triển của các công nghệ và hội nhập thì máy giặt công nghiệp hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta và mức chi phí để mua máy giặt cũng có phần nhẹ nhàng hơn . Vậy để mà setup một hệ thống máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cho 1 khách sạn thì yếu tố gì quan trọng và cách lựa chọn máy giặt nào tốt cho khách sạn nhất ?

 

IMG_0932

– Đầu tiên vấn đề về lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp là yếu tố quan trọng bởi chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu từ lâu và được nhiều đơn vị sử dụng . Hiện tại ở Việt Nam đang có 2 dòng thương hiệu máy giặt công nghiệp được đánh giá cao đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor máy giặt công nghiệp Image . Đây là 2 thương hiệu tồn tại tại thị trường Việt Nam tương đối lâu đời , nó cũng được khá nhiều đơn vị đánh giá cao về chất lượng cũng như về sự hoạt động khá ổn định .
– Lựa chọn dải công suất sao cho phù hợp cho hệ thống khách sạn , đầu tiên chúng ta cần thống kê về mức độ sử dụng như khối lượng vải giặt trung bình trong 1 ngày là khoảng bao nhiêu từ đó chúng ta có thể dựa vào công thức tính chuyển đổi ra công suất cho máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp . Hiện nay hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp đều có sự tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách hàng về khâu tính được dải công suất cho khách sạn . Chúng ta cũng cần dựa vào số lượng phòng trong khách sạn cũng có thể tính được dải công suất của máy giặt công nghiệp phù hợp .
– Lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng với mức giá tốt nhất , khi mua 1 loại sản phẩm nào thì đơn vị nào cũng mong muốn lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng chính hãng và chi phí tối ưu nhất . Chính vì thế lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của các hãng máy giặt đó mới có những chất lượng tốt nhất , bảo hành chính hãng và luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường bởi đó là đại lý phân phối cấp 1 .
– Chế độ bảo hành của máy giặt công nghiệp đó cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm , đối với các dòng máy công nghiệp thì chúng ta phải có chế độ bảo hành chính hãng để đảm bảo sự hoạt động ổn định sau này , tránh được các chi phí phát sinh về sửa chữa sau này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *