Top 6 thương hiệu máy giặt công nghiệp bền và ổn định nhất

máy giặt công nghiệp 40kg 343x211 - Top 6 thương hiệu máy giặt công nghiệp bền và ổn định nhất

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng sản phẩm được khá nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng đặc biệt là trong các khu vực bệnh viện , nhà nghỉ  , khách sạn , trường học , các xưởng giặt là . Chính vì thế để mà lựa chọn được 1 dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt và ổn định thì chúng ta cần phải am hiểu về các thương hiệu trên thị trường hiện nay.

máy giặt công nghiệp 40kg

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau , đặc biệt là các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp từ các quốc gia như Thái Lan, Mỹ , Hàn Quốc , Tây Ban Nha , Trung Quốc . Nhưng có rất nhiều thương hiệu như thế gây ra khó khăn trong việc lựa chọn dòng thương hiệu nào tốt và bền cho khách hàng . Chính vì thế hôm nay Cty Thái Bình xin chia sẻ top những thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay .

Top 6 thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt và bền nhất hiện nay :

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

Đây là một trong những thương hiệu có thể nói là được người dùng bình chọn nhiều nhất hiện nay, Primus là một thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ CH SEC và được Cty Thái Bình nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam . Hiện các sản phẩm máy giặt công nghiệp đang được sử dụng trong các hệ thống giặt là như bệnh viện , khách sạn, nhà nghỉ , xưởng giặt là …

2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

Thương hiệu Image có xuất xứ từ Thái Lan chắc mọi người cũng không còn quá xa lạ nữa bởi thương hiệu Image có mặt tại Việt Nam có thể nói là đầu tiên hay lâu đời nhất hiện nay. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn . Chính vì thế sản phẩm luôn được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay .

3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

Thương hiệu Fagor là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Tây Ban Nha cho nên đây là một trong những dòng sản phẩm đáng để sử dụng nhất hiện nay . Tiếp đó với chất lượng giặt khá tốt bởi lực G của máy khá cao cho nên đồ giặt sạch và vắt khô hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp thương hiệu khác . Hiện nay với thương hiệu Fagor thì đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khu vực bệnh viện và khách sạn .

4. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Hwasung

Hwasung là một trong những thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Hàn Quốc cũng được đánh giá là một trong những dòng thương hiệu sử dụng tốt .Nhưng có 1 điểm mà khá nhiều người quan tâm e dè hiện nay đó là mức giá thành của thương hiệu này . Đa phần các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Hwasung được sử dụng trong khách sạn và nhà hàng là chủ yếu .

5. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Speed Queen

Speed Queen là một trong những thương hiệu được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại Mỹ , chính vì thế đây cũng được cho là sản phẩm có chất lượng khá ổn định . Đặc biệt là thương hiệu này sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực quy mô cho tiệm giặt là . Chính vì thế đây được đánh giá là sản phẩm khá tốt cho việc đầu tư kinh doanh dịch vụ giặt là hiện nay .

6. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish

Đây là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp giá rẻ được sản xuất tại Thượng Hải nhưng chất lượng lại tương đương như các dòng máy giặt thương hiệu đến từ khu vực Châu Âu cả về độ bền cũng như chất lượng giặt đồ . Điểm nổi bật của thương hiệu này là có mức giá khá tốt, tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác .

Đó là những thương hiệu được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay cho những ai đang có ý định đầu tư hệ thống mở xưởng giặt là hay các đơn vị khách sạn , bệnh viện để có thêm tài liệu và so sánh về chất lượng của từng mã sản phẩm .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *