Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

may giat cong nghiep 25kg 002 - Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

Tổng hợp 6 mẫu máy giặt công nghiệp 25kg tốt nhất với độ bền cao nhất. Hiệu quả giặt là vượt trội với công nghệ đến từ các thương hiệu hàng đầu. Được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu và người tiêu dùng. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Máy giặt công nghiệp 25kg

Một trong nhiều dải công suất máy giặt đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Với máy giặt vắt công nghiệp 25kg sở hữu cho mình dải công suất ở mức trung bình. Công suất 25kg/mẻ giặt cho khả năng đáp ứng số lượng lên đến từ 300-500kg trong vòng 24h hoạt động liên tục. Được áp dụng và dùng nhiều tại cá mô hình giặt là ở mức vừa và nhỏ như là : cửa hàng giặt, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn 2 -3 sao, spa, khu nghỉ dưỡng…

6+ Mẫu máy giặt công nghiệp 25kg tốt nhất

Tham khảo ngay top 6 sản phẩm máy giặt vắt công nghiệp làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay được đến từ các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất. Được đánh giá cao bởi công nghệ và hiệu quả giặt là vượt trội. Mức giá rẻ phù hợp với nhiều mô hình giặt là tại Việt Nam.

1. Máy giặt công nghiệp IMAGE HE 60

Bạn có tin rằng một sản phẩm máy giặt công nghiệp có nguồn gốc từ Thái Lan lại được đánh giá cao và được xếp vào 6 thiết bị tốt nhất hiện nay. Với IMAGE- thương hiệu đã không còn trở nên quá xa lạ với thị trường giặt là Việt Nam trong 10 năm trở lại đây. Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất tại Thái Lan sở hữu cho mình công nghệ, thiết kế, linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

may giat cong nghiep 25kg 1 - Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

Với IMAGE HE 60 sở hữu cho mình công suất 25kg nó luôn được đánh giá cao tại nhiều đơn vị giặt. Mang cho mình ưu điểm, tính năng, công nghệ cực kì tốt về hiệu quả giặt là số lượng lớn. Khả năng tiết kiệm năng lượng điện nước hiệu quả. Giúp IMAGE là thương hiệu vừa có mức giá rẻ vừa có chất lượng tốt đang được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

>>> Bạn có thể tham khảo: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp Image HE 60

2. Máy giặt công nghiệp FAGOR LA 25

Nhắc đến máy giặt công nghiệp 25kg không thể không nhắc đến FAGOR LA 25. Thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp tốt nhất Châu Âu đến từ Tây Ban Nha. FAGOR được biết đến là nhà sản xuât, cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Sở hữu cho mình các sản phẩm chất lượng cao và máy giặt công nghiệp là một trong số đó.

may giat cong nghiep 25kg 2 250x300 - Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

Hầu hết các sản phẩm FAGOR đều sở hữu cho mình lực G khá lớn( chính là tốc độ quay lồng giặt vòng/phút). Nên các hiệu quả về giặt là của FAGOR rất tốt với thời gian nhanh chóng và cho kết quả tốt nhất. Chính vì vậy FAGOR LA 25 hiện nay là sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg được lựa chọn khá nhiều tại các bệnh viện, khách sạn..

>>> Tham khảo ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor LA-25

3. Máy giặt công nghiệp Primus RX 240

PRIMUS –  một thương hiệu có thể nói khá nổi tiếng. Được cho là  thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị giặt vắt công nghiệp. Được ra đời và đến từ Mỹ PRIMUS được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và đặc biệt là về công nghệ cao. Trải qua quá trình hình thành và phát triển Primus ngày này hội tụ đầy đủ các đặc điểm của một dòng thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất.

may giat cong nghiep 25kg 3 209x300 - Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

Với Primus RX 240 sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg chất lượng sở hữu nhiều công nghệ cao. Cho các khả năng về giặt là tốt nhất áp dụng cho nhiều loại đồ giặt khác nhau. Với thời gian làm việc nhanh chóng, ít hỏng hóc, tích hợp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất. Primus RX 240 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho đơn vị giặt là vừa và nhỏ hiện nay.

>>> Xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus RX 240

4. Máy giặt công nghiệp OASIS SXT-250FZQ

OASIS – Thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2019 này. Một hãng máy giặt công nghiệp 25kg đến từ Thượng Hải – Trung Quốc. Nhưng các thiết bị này lại mang cho mình chất lượng và sự ổn định cao trong từng sản phẩm. Không hề kém cạnh so với các sản phẩm đến từ Châu Âu hay Mỹ.

may giat cong nghiep 25kg 4 - Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

OASIS SXT-250FZQ luôn cho cách thức làm sạch đồ giặt hiệu quả cao, thích nghi với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Vận hành ổn định, tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. Khả năng bền bỉ. Tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất bằng công nghệ Inverter.

>> Tham khảo: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp OASIS SXT-250FZQ

5. Máy giặt công nghiệp FLYING FISH XGQ-25F

Lại là một hãng máy giặt công nghiệp đến từ Trung Quốc nhưng vẫn được xếp vào top 6 máy giặt công nghiệp 25kg tốt nhất 2019. FLYING FISH nhà sản xuất, phân phối chuyên cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp…chất lượng cao với mức chi phí đầu tư ban đầu thấp.

may giat cong nghiep 25kg 5 - Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

Với FLYING FISH XGQ-25F cùng công suất 25kg. Khả năng giặt tẩy nhanh chóng hiệu quả cao, tiết kiêm thời gian, chi phí về năng lượng.

>>> Bạn phải xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp FLYING FISH XGQ-25F

6. Máy giặt công nghiệp EUNSUNG ESE-7323

Khi nhắc về Eunsung người ta không quên nhắc về một thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Hãng máy giặt khô công nghiệp được hàng đầu Châu Á với chất lượng và công nghệ tuyệt vời. Nó hoàn toàn hiệu quả tại bệnh viện hay là khách sạn.

may giat cong nghiep 25kg 6 300x300 - Top 6 máy giặt công nghiệp 25kg hiệu quả giặt là cao, mức giá tốt

EUNSUNG ESE-7323 với phương pháp giặt khô công nghiệp hiệu quả. Phù hợp và thích nghi với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Sở hữu cho mình các công nghệ hàng đầu. Nó luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho các môi trường giặt là tại bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt.

>>> Xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg EUNSUNG ESE-7323

Trên đây là top 6 sản phẩm máy giặt công nghiệp 25kg tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Được ưa chuộng và đánh giá bởi chuyên gia hàng đầu và từ phía người tiêu dùng.

 

 

 

 

Trả lời