Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất 2019

9b52bd49117af324aa6b 1024x768 - Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất 2019

Bệnh viện là một trong những khu vực có nhu cầu lớn về giặt là bởi mỗi ngày có hàng trăm hàng nghìn giường bệnh cần phải giặt sạch , với đây cũng là khu vực cần phải có độ sát khuẩn cao cho nên việc sử dụng máy giặt công nghiệp chất lượng tốt và ổn định thì đó là một trong những tiêu chí hàng đầu về việc chọn mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện.

9b52bd49117af324aa6b 1024x768 - Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất 2019
Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp sử dụng trong bệnh viện mà không biết loại nào tốt , loại nào có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho bệnh viện như thì dưới đây là 5 thương hiệu có thể đáp ứng được các nhu cầu về sử dụng trong giặt là khu vực bệnh viện và các khu vực xưởng giặt là khác .

Top 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp cho bệnh viện :

 1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

  Thương hiệu Fagor không phải ai cũng biết đến , chính vì thế đây là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bởi đây là thương hiệu đến từ Châu Âu cụ thể là Tây Ban Nha . Fagor là một trong những thương hiệu toàn cầu cho nên những ai trong ngành liên quan đến giặt là mới có thể biết được thương hiệu này .
  Vì sao lại cho rằng máy giặt Fagor lại dùng tốt nhất cho bệnh viện ?
  – Máy giặt công nghiệp Fagor có lực vắt (lực G) khá lớn cho nên giúp quần áo được giặt sạch hơn và vắt khô hơn so với các dòng thương hiệu khác
  – Sản phẩm được kiểm định khá khắt khe về chất lượng trước khi đưa ra thị trường sử dụng .
  – Được nhiều đơn vị bệnh viện cấp nhà nước sử dụng và cho đánh giá cao về chất lượng và độ bền cao .

 2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus

  Thương hiệu Primus là một thương hiệu lớn của Mỹ và được sản xuất tại CH. SEC . Hiện nay tại Việt Nam thì phần lớn người sử dụng chủ yếu là dùng trong các lĩnh vực giặt là như chất lượng sản phẩm tốt nhất , đảm bảo được chất lượng tốt nhất .
  Lý do vì sao lại nói Primus dùng tốt cho bệnh viện ?
  – Sản phẩm có độ bền cao dễ dàng sử dụng
  – Có xuất xứ từ Mỹ cho nên sản phẩm được kiểm định chất lượng khá khắt khe chính vì thế đó là một trong những sản phẩm được đánh giá cao .
  – Lực G cao cho nên khả năng giặt sạch và vắt kiệt nước tốt hơn

 3. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image

  Image là một thương hiệu lớn của Thái Lan chuyên sản xuất các thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp , máy thổi phom, bàn tẩy điểm ….
  Tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu Image có thể nói là tồn tại lâu đời nhất so với các thương hiệu khác . Chính vì thế nó được rất nhiều các đơn vị xưởng giặt là , bệnh viện đánh giá khá cao về chất lượng .
  Vì sao máy giặt Image lại dùng tốt trong bệnh viện ?
  – Bởi đây là một trong những loại sản phẩm có độ bền cao
  – Dễ dàng sử dụng và lắp đặt

 4. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying fish

  Tính đến thời điểm này thì thương hiệu Flying fish cũng được đánh giá nằm trong top những dòng sản phẩm sử dụng tốt trong hệ thống giặt là trong bệnh viện . Flying Fish là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thượng Hải – Trung Quốc cho nên sản phẩm được đánh giá khá cao về chất lượng sử dụng . Hiện nay cũng đã có rất nhiều bệnh viện sử dụng và cho phản hồi tốt về thương hiệu này .

 5. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Oasis

  Oasis là một thương hiệu cũng có xuất xứ từ Thượng Hải  – Trung Quốc nhưng chất lượng không hề thua kém gì so với các thương hiệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu . Chính vì thế nó cũng được khá nhiều bệnh viện tin dùng và cho phản hồi khá tốt về chất lượng giặt khá sạch và hoạt động ổn định .

Đó chính là 5 thương hiệu máy giặt công nghiệp được nhiều người quan tâm và cho đánh giá chất lượng ổn định nhất hiện nay dành cho khu vực bệnh viện . Và được khá nhiều bệnh viện tin dùng

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *