[ Top 3] Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019

máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019

Những hãng máy giặt công nghiệp tốt được khẳng định về chất lượng cao. Hiệu quả giặt là ổn định, tuổi thọ cao, công nghệ vượt trội tốt nhất 2019 là đây.. Nên dùng thương hiệu nào là phù hợp với nhu cầu giặt là nhất. Cũng xem tổng hợp 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng tốt nhất trong năm 2019 này. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm tốt nhất dành cho đơn vị của mình!

Thế nào được gọi là một máy giặt công nghiệp tốt?

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị gồm khá nhiều chi tiết và bộ phận cấu tạo thành. Không phải ai cũng có thể am hiểu hết về dòng sản phẩm này. Đặc biệt là với những người mới quan tâm đến máy giặt công nghiệp tốt.

Máy giặt công nghiệp tốt sẽ đáp ứng được một vài tiêu chí sau đây

1. Tuổi thọ cao

Một trong các tiêu chí quan trọng được nhiều người dùng quan tâm đó chính là tuổi thọ máy giặt công nghiệp. Là một thiết bị với công suất và kích thước lớn. Việc giải quyết đồ giặt lên đến hàng trăm kilogam thì tuổi thọ máy giặt công nghiệp cần phải cao sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Một sản phẩm tốt thì tuổi thọ máy giặt công nghiệp sẽ cao. Đặc biệt là dựa vào các yếu tố về chất liệu hay thiết kế. Hầu hết các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay đều được thiết kế bằng các chất liệu tốt như là: inox hay thép không gỉ.

2. Hiệu quả giặt là tốt

Việc đáp ứng số lượng đồ giặt thôi là chưa đủ. Chất lượng đồ giặt có đảm bảo hay không mới đáng lo ngại. Một sản phẩm tốt sẽ cho hiệu quả về giặt vắt và chất lượng về đồ giặt tốt với thời gian nhanh chóng. Đa dạng về các chương trình, tính năng giặt với nhiều loại đồ giặt khác nhau.

3. Tiết kiệm năng lượng

Máy giặt công nghiệp tốt lại cho các khả năng về tiết kiệm năng lượng thì sẽ càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Giảm tải chi phí về năng lượng: điện, nước…

4. Mức giá

Giá máy giặt công nghiệp vấn đề không thể thiếu khi mua máy giặt công nghiệp. Một sản phẩm có tuổi thọ cao, hiệu quả giặt vắt tốt. Với mức giá rẻ thì sẽ càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

Top 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019

Vậy các thương hiệu, hãng máy giặt công nghiệp nào đáp ứng được các tiêu chí trên và được đánh giá cao hiện nay?

1. Máy giặt công nghiệp Primus

Thương hiệu đẳng cấp số 1 thế giới. Nếu Primus ở vị trí thị 2 thì không còn thương hiệu nào dám đứng ở vị trí số một. Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất đến từ Mỹ. Một sản phẩm thuộc tập đoàn Alliance – nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm giặt là công nghệ cao như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Với các thương hiệu lớn trên thị trường như: Primus, Ipso, Huebsh, Unimac, Speed Queen. Và trong Primus là một trong những thương hiệu được đánh giá tốt nhất.

may giat cong nghiep tot 300x224 - [ Top 3] Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019
Máy giặt công nghiệp Primus

Với Primus – hãng máy giặt công nghiệp được khẳng định về chất lượng tốt nhất từ phía các chuyên gia và người dùng. Bằng các tính năng, chương trình giặt tốt nhất cho hiệu quả về giặt là cao. Tuổi thọ cao, khả năng tiết kiệm năng lượng bằng các công nghệ hoàn toàn mới. Thì máy giặt công nghiệp Primus hiện nay đang được sử dụng nhiều tại bệnh viện, khách sạn. Đa dạng về dải công suất phù hợp với nhiều quy mô.

>>> Tham khảo ngay: Các mẫu máy giặt công nghiệp Primus thương hiệu máy giặt Mỹ

2. Máy giặt công nghiệp tốt Fagor

Đứng ở vị trí thứ 2, đó chính là Fagor. Một trong những thương hiệu được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Fagor là sản phẩm thược tập đoàn Onera Group. Tập đoàn cũng được cho là nổi tiếng toàn cầu về cung cấp các giải pháp về giặt là công nghiệp với các sản phẩm đặc trưng như là máy giặt vắt, máy sấy quần áo, máy ủi…

may giat cong nghiep tot 001 300x186 - [ Top 3] Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019
Máy giặt công nghiệp Fagor

Máy giặt công nghiệp Fagor được đánh giá cao về chất lượng thiết kế với tuổi đời máy cao. Thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt khiến Fagor hoạt động bền bỉ hơn. Lực giặt vắt tốt cũng được nhắc đến ở sản phẩm này với lực G từ 150G -400G giúp hiệu quả giặt tốt với thời gian nhanh hơn. Tiết kiệm chi phí về năng lượng hiệu quả bằng công nghệ hoàn toàn khác biệt.

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp Fagor – máy giặt vắt công nghệ Tây Ban Nha

3. Máy giặt công nghiệp Image

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là Image. Thương hiệu đã quá quen thuộc tại Việt Nam. Một sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan nhưng lại được xếp ở vị trí trong top 3 máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019.

may giat cong nghiep tot 002 300x234 - [ Top 3] Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019
Máy giặt công nghiệp Image

Chất lượng giặt là với công nghệ và linh kiện tốt nhất từ Mỹ khiến máy giặt công nghiệp Image có chất lượng tốt nhất. Phù hợp với nhiều quy mô giặt là với công suât đa dạng từ 10-200kg. mẻ giặt. Vận hành ổn định có thể làm việc liên tục 24/24, thời gian giặt nhanh. Sở hữu 30 chương trình giặt khác nhau, giặt đa năng với các loại đồ giặt. Tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới.

>>>> Bạn phải xem ngay: Các mẫu máy giặt công nghiệp IMAGE chất lượng cao, mức giá rẻ

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Min

– Hotline: 0976.019.679

– Email : nhihcm@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *