Menu

Thủ thuật tiết kiệm điện trong sử dụng máy giặt công nghiệp

Khi sử dụng máy giặt thì bất kể ai cũng đều mong muốn sử dụng máy giặt một cách hợp lý và tiết kiệm năng lượng ,nước tốt nhất .Số lượng máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều dòng máy giặt có tích hợp tiết kiệm năng lượng , tiết kiệm nước , nhưng vấn đề ở đây đó là cũng có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp chưa có tích hợp chức năng tiết kiệm nhiên liệu thì làm thế nào để có thể tiết kiệm một cách tốt nhất thì chúng ta cần làm gì ?

may-giat-cong-nghiep-b
Dưới đây là một số phương pháp giúp chúng ta tiết kiệm được điện và nước cho máy giặt :
– Thông thường quần áo dạng sợi và dạng tơ lông cho nên chúng ta chỉ cần sử dụng thời gian giặt từ 2 đến 4 phút để giặt, còn quần áo bình thường chúng ta chỉ cần giặt ở chế độ thời gian 8 phút là đủ.
– Tiếp đó là chúng ta tiến hành lựa chọn mực nước máy giặt sao cho phù hợp và tối ưu nhất , thông thường các máy giặt đều có 3 mực nước để chúng ta lựa chọn cho chương trình giặt , số lượng quần áo để giặt thì để chúng ta tiến hành lựa chọn mức nước sao chio phù hợp nhất để có thể tiết kiệm được một lượng nước . Ngoài ra chúng ta cũng cố gắng điều chỉnh lượng quần áo đưa vào máy giặt giặt tối đa là 80% công suất ghi trên máy giặt . vd : máy giặt công nghiệp 20kg thì chúng ta nên chỉ sử dụng lượng quần áo tầm 17 kg là hợp lý nhất , bởi với công suất đó máy giặt sẽ hoạt động hiệu quả hơn .
– Chúng ta cần chọn chương trình giặt sao cho hợp lý nhất như các chức năng sử dụng cho từng loại vải như giặt chăn màn thì chúng ta để chế độ giặt chăn màn ,không nên sử dụng giặt thường đối với chăn màn bởi nếu chúng ta đưa về đúng chế độ giặt thì sẽ nâng cao được hiệu quả và điện năng tiêu thụ giảm đi đáng kể .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *