Thiết kế tối ưu của máy sấy công nghiệp

MAY SAY 100 200 211x211 - Thiết kế tối ưu của máy sấy công nghiệp

Cùng với hệ thống giặt công nghiệp cho khách hàng của bạn, máy sấy công nghiệp Maxi được tối ưu hóa. Về chất lượng của cả vật liệu chế tạo, kỹ thuật chế tạo và sự tin cậy trong vận hành sản phẩm nhất quán với yêu cầu của khách hàng. Để sử dụng cho cả các cơ sở giặt là, máy sấy công nghiệp của hãng được thiết kế thông thường và giặt là tự động với các công suất từ 25 pound đến 170 pound.

MAY SAY 100, 200

Kiểm soát bằng vi xử lý

Thông qua máy tính, Maxi cung cấp cho bạn cách thức kiểm soát đơn giản và hiệu quả nhất. Ngay lập tức sẽ khởi động bằng việc lựa chọn một trong sáu ký tự, từ A đến F, và máy sấy khô cũng như vận hành theo chu trình được lập trình sẵn do người quản lý lựa chọn. Có gì đơn giản hơn việc khởi động chỉ bằng một nút bấm? Bạn được đảm bảo có được kết quả đầu ra một cách nhất quán và hiệu quả nhất.

Chế độ hẹn giờ kép

Với chế độ hẹn giờ kép, rất nhiều mẫu máy sấy Maxi sẵn có là thời gian sấy khô và thời gian làm mát. Chuẩn mực về tính năng an toàn là một công tắc khởi động và một đèn hiển thị thể hiện khi máy sấy đang hoạt động.

Động cơ xi lanh hơi nước

Máy sấy công nghiệp của chúng tôi nó cho phép dây dẫn được liên tục nạp với hơi nước và lập tức cung cấp nhiệt độ. Đây là hệ thống động cơ xi lanh hơi nước. Để giúp tăng mạnh vòng đời của dây dẫn, hệ thống này xóa bỏ được sự giãn nở và tiếp xúc giữa các dây dẫn. Hơn nữa, hệ thống van hơi nước đắt đỏ sẽ không còn cần thiết.

Động cơ hoàn toàn khép kín

Nhằm bảo vệ hoàn toàn từ sợi vải, bụi bẩn và hơi ẩm từ môi trường giặt là xung quanh, máy sấy Maxi có các chức năng được khép kín hoàn toàn, động cơ làm mát bằng quạt. Với động cơ mang tới sự vận hành êm ái, hệ thống dẫn động chữ V với yêu cầu bảo trì ít hoặc không cần bảo trì có bóng niêm phong.

Hệ thống đánh lửa HIS

Với công nghệ cao nhất Hot Surface Ignitor, tất cả máy sấy bằng ga sử dụng bộ đánh lửa từ áp suất kết hợp. Để kích hoạt bằng đánh lửa, hệ thống cung cấp đánh lửa gần như ngay lập tức và loại bỏ bộ phận kiểm soát đánh lửa đắt đỏ trong hệ thống kích hoạt.

Tại Việt Nam, Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Maxi của Mỹ. Vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết khi có yêu cầu tư vấn về máy sấy công nghiệp Maxi, máy giặt công nghiệp, máy là hơi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *