Thiết bị giặt là dành riêng cho bệnh viện, khách sạn

thiết bị giặt là công nghiệp

Thiết bị giặt là, giặt vắt công nghiệp chuyên dụng dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn..Máy giặt cong nghiệp, máy sấy công nghiệp nhập khẩu giá tốt…

Với số đồ giặt lớn như hiện nay thì các sản phẩm thiết bị giặt công nghiệp lại có tầm ảnh hưởng lớn tại bệnh viện, xưởng giặt hay tại các khách sạn ngày nay.

Thiết bị giặt là công nghiệp là gì? Tại sao cần phải dùng?

Một số lượng đồ giặt lớn lên đến hàng kilogam mỗi ngày. Và điều hiển nhiên các sản phẩm thông thường như máy giặt gia đình lại không có đủ khả năng để đáp ứng. Thì thiết bị giặt là công nghiệp lại là các sản phẩm được ưa tiên hơn.

thiet bi giat la 300x222 - Thiết bị giặt là dành riêng cho bệnh viện, khách sạn

Bởi thiết bị giặt công nghiệp là các sản phẩm sở hữu cho mình dải công suất và kích thước khá lớn. Hoạt động với hiệu suất liên tục 24/24, ít hỏng hóc cùng tuổi thọ cao. Thì thiết bị giặt công nghiệp lại dần thay thế các thiết bị thông thường với chất lượng và hiệu quả tốt hơn.

Thiết bị giặt vắt công nghiệp bao gồm các thiết bị chính sau đây:

Chọn loại nào và thương hiệu nào tốt?

Đây là một trong các vấn đề lớn khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu khi lựa chọn các sản phẩm dành cho đơn vị của mình. Là các thiết bị giặt vắt công nghiệp nên chất lượng và hiệu quả luôn được ưa tiên hàng đầu. Nên mua thương hiệu máy giặt là công nghiệp nào là tốt nhất?

Với nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường như hiện nay thì các sản phẩm máy giặt công nghiệp lại đa dạng hơn bao giờ hết. Rất khó để những người mới có thể lựa chọn một sản phẩm nào đó tốt nhất.

Nên chọn các thương hiệu được đánh giá cao và khẳng định về chất lượng các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất đến từ Mỹ, Tây Ban Nha, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản..

1. Primus

Thương hiệu tốt nhất về các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp. Primus được đánh giá cao tại thị trường Mỹ và một trong số thương hiệu hàng đầu thế giới. Một sản phẩm thuộc tập đoàn Alliance – tập đoàn lớn về các thiết bị giặt là công nghiệp dành riêng cho khách sạn, bệnh viện. Với chất lượng cà công nghệ tốt nhất đến từ Mỹ. Thì ngày nay Primus được khẳng định chất lượng số một cũng như hiệu quả cao trong công việc.

2. Fagor

Thương hiệu số 1 tại thị trường giặt ủi Châu Âu. Fagor một thương hiệu có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Hiện đang là hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh cao tại Châu Âu. Nhà phân phối, cung cấp các thiết bị giặt: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là ủi công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Cùng công nghệ và chất lượng về sản phẩm được khẳng định từ phía các chuyên gia hàng đầu. Fagor ngày nay cũng được biết đến rộng rãi hơn và được sử dụng nhiều bởi các đơn vị giặt là trên toàn thế giới.

3. Image

Đến từ Thái Lan nhưng Image cũng được đánh giá là thương hiệu hãng đầu hiện nay. Image đã cho thấy được giá trị của mình nhờ chất lượng tốt nhất về sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng. Bằng việc sở hữu cho mình công nghệ và linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Image đã cho thấy sự vượt trội của mình về khả năng giặt vắt hiệu quả không thua kém gì các thương hiệu đến từ Mỹ, Châu Âu hay Hàn Quốc…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *