Sử dụng máy giặt như thế nào là tốt và đạt hiệu quả tốt nhất

1 236x211 - Sử dụng máy giặt như thế nào là tốt  và đạt hiệu quả tốt nhất

Nhu cầu sử dụng máy giặt ngày một gia tăng ở các quốc gia đang phát triển , với xu thế ăn mặc đẹp của con người cũng ngày một gia tăng cho nên vấn đề về làm sạch , giặt , là , sấy quần áo là điều rất cần thiết .
Vấn đề về sử dụng máy giặt sao cho an toàn và hiệu quả đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay . Vậy làm thế nào để có thể sử dụng máy giặt hiệu quả và cho ra sản phẩm quần áo được như ý muốn . Dưới đây là một số mẹo giúp chúng ta thực hiện được điều đó :
– Đầu tiên với bất kỳ máy giặt nào thì chúng ta không thể bỏ qua đó là phân loại chất liệu vải trước khi bỏ vào máy giặt .Khi đã có cả đống quần áo để giặt thì chúng ta cần nên dành một chút thời gian để phân loại từng loại quần áo , những loại vải nào có thể giặt cùng với nhau và những loại vải nào không giặt cùng được với nhau .Thông thường các loại vải có màu mè và dễ phai màu thì không nên để chung với các loại vải sáng màu đặc biệt là màu trắng .

Liên quan :

 

1
– Vấn đề tiếp đó là vấn đề sử dụng nguồn nước nóng giặt quần áo , đây là vấn đề chúng ta cần quan tâm bởi với tùy từng loại vải có loại vải không chịu được nhiệt độ cao dễ dàng vón và dẫn đến quần áo có thể bị nhăn nheo , cho ra không đúng kích thước .
– Một vài vấn đề tiếp nữa đó là chúng ta không nên giặt với các loại vải bị dính xăng hay dầu mỡ bởi nó có thể gây lên cháy nổ đối với máy giặt và gây ra nguy hiểm .
– Nơi đặt máy giặt quần áo phải khô thoáng , tránh khu vực ẩm ướt để đề phòng ẩm ướt bị hở điện sẽ dẫn đến
– Điều nữa là chúng ta cần có một bệ vững chắc để giữ máy giặt vững vàng , tránh tình trạng máy giặt giặt bị nghiêng , bị rung , bị lắc dẫn đến tuổi thọ của máy giặt sẽ giảm sút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *