Quy trình vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

ve sinh may giat 314x211 - Quy trình vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt công nghiệp

Việc đầu tư cho máy giặt công nghiệp là việc đầu tư luôn có lợi nhuận bởi đây là dòng máy phục vụ cho rất nhiều các lĩnh vực từ trong hệ thống gia đình đến các doanh nghiệp sản xuất , bệnh viện , các khu nghỉ dưỡng .Nhưng máy giặt công nghiệp nào sử dụng lâu thì cũng phải gặp sự cố và hỏng hóc , vấn đề chúng ta đang sử dụng máy giặt đột nhiên máy bị hỏng thì chúng ta hoàn toàn rất khó chịu và lúng túng trong khâu sửa chữa , bảo dưỡng máy giặt . Nhưng tại sao chúng ta không phòng hơn là chữa , chúng ta thường xuyên bảo dưỡng máy giặt của mình thì sẽ tốt hơn rất nhiều khi gặp vấn đề mới giải quyết nó .

ve-sinh-may-giat
Bạn đang là một chủ doanh nghiệp của một dịch vụ giặt là , sở hữu cả một hệ thống máy giặt công nghiệp với công suất cao và gặp vấn đề hỏng hóc không có kỹ thuật chăm sóc ?. Điều này rất khó khăn khi chúng ta gặp một số vấn đề đó .Biện pháp để phòng tránh các vấn đề đó là sử dụng biện pháp vệ sinh , bảo dưỡng máy giặt công nghiệp một cách an toàn và giảm bớt được chi phí rất nhiều khi phải sửa chữa :
– Công việc hẳng ngày của người quản lý hệ thống máy giặt công nghiệp đó là hằng ngày chúng ta nên kiểm tra và chạy thử hệ thống máy giặt xem có hoạt động tốt hay không , điều chú ý nhất đó là để máy chạy thử khi không mở cửa máy giặt .
– Chúng ta tiến hành kiểm tra các đường ống dẫn nước , đường ống dẫn điện để đảm bảo trước khi chạy an toàn nhất và không có vấn đề gì cả .
– Mỗi khi máy giặt hoạt động xong chúng ta cần vệ sinh lớp nệm cao su ở của máy khỏi chất tẩy ruawt dể chống bị ăn mòn và hỏng .
– Vệ sinh các khoang máy giặt như hộp đựng xà phòng giặt , khoang chứa nước xả bằng cách dội sạch chỗ bẩn còn tồn tại .
– Sử dụng xong nên mở cửa máy để bên trong máy thoáng mát hơn tránh ẩm mốc bên trong .
Với công việc bảo dưỡng máy giặt công nghiệp chúng ta nên thường xuyên làm theo định kỳ 1 tuần 1 lần là tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *