Quy trình giặt với máy giăt công nghiệp GirBau

Quy trình giặt với máy giăt công nghiệp GirBau

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam
Posted by in TIN TỨC Tags: on September 8, 2017 0 comments
Quy trình giặt với máy giăt công nghiệp GirBau
3 (60%) 1 vote

Như nhiều người đã biết trên thị trường hiện nay có vô vàn những loại máy giặt công nghiệp hay thiết bị máy sấy công nghiệp đến từ những thương hiệu khác nhau. Trong đó phải kể máy giặt của hãng GirBau đã xuất hiện từ lâu trên thị trường Việt Nam. Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu quy trình giặt quần áo bằng máy giặt công nghiệp GirBau xem có khác gì những thiết bị cùng loại khác không nhé.

Máy giặt công nghiệp GirBau

Quy trình giặt:

- Tiến hành thu gom toàn bộ quần áo bẩn để mang đi giặt, đừng quên xem kỹ hướng dẫn để đảm bảo loại quần áo mà bạn muốn giặt có thể giặt trong máy giặt nước.

- Xả nước vào cho đến khi đầy lồng giặt, lưu ý tỷ lệ nước nóng phù hợp nhất chiếm khoảng 1/3 – 1/2 tổng khối lượng nước hoặc lựa chọn chế độ giặt nước nóng, bạn chỉ cần thưc hiện một thao tác đơn giản là nhấn nút và để cho nước đổ đầy thùng.

- Cho lượng chất tẩy rửa phù hợp với khối lượng giặt vào lồng giặt và ấn nút khởi động để máy giặt làm hòa tan hoàn toàn chất tẩy rửa vào nước. Tiếp theo, bỏ tất cả quần áo vào lồng giặt phù hợp với thể tích quy định của thiết bị, không nên cố gắng nhòi nhét sẽ làm máy giặt công nghiệp GirBau khó mà giặt sạch.

Sau khi máy giặt đã hoàn thành xong chu kỳ giặt, bạn chuyển qua công đoạn sấy, chỉ cần lựa chọn chế độ sấy hoặc nếu có điều kiện trang bị máy sấy công nghiệp riêng thì càng tốt. Còn không thì mang tất cả đồ giặt ra phơi ngoài trời nắng và để chúng khô tự nhiên sẽ tốt hơn.

Lưu ý khi giặt quần áo trong máy giặt công nghiệp GirBau

- Như đã nói bạn không nên một lúc giặt quá nhiều để tất cả quần áo được làm sạch như mong muốn.

- Quần áo làm từ chất liệu cotton rất dễ bị sơ và bạc màu nên cần phải mang đi giặt riêng để không dẫn đến những tác động xấu cho những đồ giặt khác, nếu giặt máy thì chọn chế độ giặt nhẹ.

- Hạn chế sử dụng những loại bột giặt dành cho máy giặt công nghiệp quá mạnh, tránh phơi đồ dưới ánh nắng trực tiếp và khi vừa giặt xong thì phải lấy đồ ra khỏi máy giặt ngay, không nên để quá lâu trong máy sẽ làm quần áo bị nhăn.

- Đối với những chiếc áo khoát làm từ lông thú thì tốt nhất bạn nên cố gắng giữ gìn sạch sẽ. Không nên cho vào loại máy giặt nước GirBau thông thường mà nên sử dụng biện pháp giặt khô hoặc mang đến các tiệm giặt là chuyên nghiệp.

Quy trình giặt với máy giăt công nghiệp GirBau vào lúc: September 8th, 2017 b?i Le