Những vấn đề về quy trình giặt khô có thể bạn không biết

maygiat - Những vấn đề về quy trình giặt khô có thể bạn không biết

Đầu tiên chúng ta phải hiểu khái niệm về giặt khô là gì ? và vì sao chúng ta cần giặt khô ?
Giặt khô theo khái niệm thì đó là một hành động sử dụng công nghệ của máy giặt công nghiệp giặt quần áo vắt khô hết sạch các phần tử nước còn đọng lại trên lớp vải cho các cá nhân , tập thể .Quá trình giặt khô thông thường thì nó không khác gì với các phương pháp giặt thông thường nó cũng được sử dụng hóa chất và lực va đập cơ học của máy giặt cho nên có thể đánh tan các chất bẩn .Nguyên lý tưởng chừng như đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và vận hành thì tương đối là khó khăn .Ngoài ra chương trình giặt khô chúng ta có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ , chất béo , đặc biệt giặt không không gây lên nhiều vấn đề như về quần áo mất nếp , bay màu .

maygiat - Những vấn đề về quy trình giặt khô có thể bạn không biết

Như chúng ta biết thì vật liệu sử dụng phổ biến trong giặt khô đó là bao gồm Perc và Hydrocarbon
Một điều mà chúng ta chưa hiểu đó là vì sao chúng ta phải giặt khô ? Hiện nay xu thế giặt khô đang là phong trào thay thế máy giặt nước bởi với nhiều loại quần áo giặt quần áo không hiệu quả đối với loại giặt nước cho nên đây có thể coi là một trong những nguyên nhân chính để chúng ta lựa chọn dòng máy giặt khô . Dưới đây là 3 yếu tố giúp chúng ta sử dụng máy giặt khô :
– Đối với các loại vải không phù hợp với giặt nước : Hiện nay với công nghệ dệt vải tiên tiến cho nên có rất nhiều loại vải không thích hợp với việc giặt nước cho nên việc sử dụng máy giặt khô là điều rất cần thiết đối với các loại vải này . Đặc biệt là đối với các loại vải có tính chất phai màu lên đồ khác , đó là một trong những nguyên nhân giúp chúng ta chuyển sang sử dụng máy giặt khô là hợp lý nhất , nó tránh được tình trạng bị ó màu lên quần áo sáng màu khác .
– Đối với các loại vải co giãn hay các loại lông , len , tơ tắm cho nên đây là loại vải chúng ta nên hạn chế sử dụng giặt bằng nước mà nên sử dụng biện pháp giặt khô mới cho chúng ta đạt hiệu quả cao nhất .
– 1 yếu tố nữa đó là chất lượng đồ giặt : Giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho quần áo và các loại vải được chất lượng và hình dáng đồ giặt không thể thay đổi .Đặc biệt là giặt khô sẽ không bị làm biến dạng hay mất nếp gấp của các lớp vải .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *