Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

may giat cong nghiep chinh hang - Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Máy giặt công nghiệp hiện đang là một thiết bị công nghiệp vô cùng hữu ích mà bạn có thể dễ dàng sở hữu. Đặc biệt, điều này sẽ đúng đối với các phụ huynh có con nhỏ, quần áo lúc nào cũng lộn xộn! Nhưng vấn đề là máy giặt công nghiệp khá tốn kém, do đó bạn có thể nghĩ đến việc mua máy giặt công nghiệp cũ. Tuy nhiên việc mua máy giặt đã qua sử dụng không hề đơn giản. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ toàn bộ máy trước khi mua để đảm bảo  nó vẫn còn hoạt động tốt và chắc chắn chiếc máy giặt xứng đáng với số tiền đã bỏ ra. Nếu muốn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng, bạn nên chú ý một vài vấn đề sau:

may giat cong nghiep chinh hang - Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Máy giặt công nghiệp cũ

HÌNH THỨC, VÒI & PHỤ KIỆN

Nếu máy giặt không được sử dung đúng cách, nó sẽ không thể hoạt động tốt. Xơ vải và các chất cặn bẩn có thể bám lại trong bộ lọc gây cản trở các bộ phận làm việc. Khi mua hãy kiểm tra toàn bộ máy giặt, tìm kiếm dấu hiệu của bụi bẩn hoặc chất cặn bẩn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra những bộ phận đã bị hỏng hoặc mòn. Khi tìm kiếm máy giặt công nghiệp cũ, đừng quên kiểm tra các ống dẫn nước và phụ kiện để phát hiện dấu hiệu hao mòn. Phụ kiện máy giặt công nghiệp có thể tốn kém, và làm phát sinh thêm chi phí của máy.

BẢO HÀNH MÁY GIẶT ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Trừ khi máy giặt công nghiệp cũ đang được bán lại sau khi mua chưa bao lâu, nhưng cũng không thể chắc rằng nó vẫn sẽ được bảo hành hợp lệ. Và dĩ nhiên điều này đồng nghĩa nếu xảy ra lỗi trong máy giặt, hoặc bị hỏng phần nào đó, bạn sẽ gánh chịu hết chi phí sửa chữa. Khi chọn mua máy giặt đã qua sử dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu phương thức bảo hành và chi phí sửa chữa nếu không được bảo hành.

Máy giặt công nghiệp cũ thường không được bảo hành

HIỆU QUẢ CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Những dòng máy giặt công nghiệp cũ hơn không được chú trọng tiêu chí hiệu quả khi sản xuất, do đó chúng không thực sự đặc biệt tốt về vấn đề tiêu thụ năng lượng. Đây là điều cần phải ghi nhớ bởi khi sử dụng có thể sẽ làm bạn tốn không ít tiền chỉ để nâng cấp máy. Các dòng máy mới hơn thường làm việc hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, làm giảm điện năng và lượng nước tiêu thụ. Vì vậy, nếu ngân sách cho phép, hãy để dành nhiều tiền để mua hẳn một máy mới. Để tìm được loại máy giặt công nghiệp mới phù hợp với nhu cầu, hãy tham khảo hướng dẫn mua máy giặt !

Trả lời