Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy giặt tại bệnh viện

3 - Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy giặt tại bệnh viện

Có thể nói hệ thống máy giặt công nghiệp là hệ thống không thể thiếu trong các bệnh viện lớn nhỏ ở khắp mọi nơi trên toàn quốc . Tầm quan trọng của các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay đang ngày một được khẳng định .Nhưng việc lắp đặt hay sử dụng hệ thống giặt là trong bệnh viện đang là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm bởi thông thường với 1 hệ thống giặt là trong bệnh viện thì đó là một hệ thống không hề nhỏ chút nào .Dưới đây là những lưu ý khi chúng ta lắp đặt và sử dụng hệ thống giặt là cho bệnh viện :

3 - Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy giặt tại bệnh viện

– Đây là hệ thống máy giặt công nghiệp có công suất lớn cho nên vấn đề lựa chọn nguồn điện hợp lý cho bệnh viện là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm .Thông thường nguồn điện cấp cho máy giặt loại công suất lớn rơi vào khoảng 20 đến 30 kW nguồn điện để đảm bảo vận hành đúng công suất của máy giặt . Đó là dòng máy giặt công nghiệp còn về dòng máy sấy công nghiệp thì chúng ta thường sử dụng nguồn điện 3 pha cho nên chúng ta phải chuẩn bị nguồn điện 3 pha để lắp đặt máy .
– Tiếp đó là vấn đề về điểm đặt máy giặt sao cho máy giặt không bị rung lắc trong quá trình vận hành và sử dụng .Do vậy chúng ta cần phải cố định chân máy sao cho máy không bị nghiêng hay rung lắc . Nếu chúng ta không làm tốt khâu này nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và quá trình sử dụng không đạt hiệu quả cao .
– Còn về vấn đề sử dụng máy giặt thì chúng ta nên phân loại các loại vải khác nhau như các loại vải màu , loại vải dễ phai màu thì không nên sử dụng giặt chung với loại vải trắng sáng màu hơn .
– Không nên đưa các loại vải đã bị ngấm hóa chất hay dầu mỡ dễ cháy bởi nó có thể làm hư hại đến máy giặt như cháy nổ .
– Không nên sử dụng khối lượng giặt bằng hoặc vượt quá công suất máy giặt đã quy định . Tốt nhất chúng ta sử dụng đến 80% công suất máy giặt công nghiệp là tốt nhất .
Đó là những vấn đề mà chúng ta sử dụng hay lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *