Những sai lầm chết người khi lựa chọn máy giặt công nghiệp

Khi chúng ta tìm mua bất kỳ một trong những dòng máy công nghiệp nào đó thì cũng không thể tránh khỏi đó là vấn đề lựa chọn phải các sản phẩm kém chất lượng , sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ . Với dòng máy giặt công nghiệp máy sấy quần áo công nghiệp cũng như thế , việc lựa chọn sai lầm cũng ảnh hưởng đến khá nhiều về vấn đề như vấn đề về kinh tế , vấn đề về công suất hoạt động , vấn đề về chất lượng giặt vải và tiếp đó là vấn đề hỏng hóc có thể được bắt gặp thường xuyên .

5-sai-lam-khi-dung-may-giat-0

Vậy nên dưới đây là những sai lầm mà người tìm mua máy giặt công nghiệp gặp phải mà chúng ta cần hiểu rõ :

1. Vấn đề sai lầm đầu tiên đó là lựa chọn sản phẩm máy giặt công nghiệp không chính hãng :

Vì sao lại nói sản phẩm không chính hãng , thực chất sản phẩm trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy thương hiệu kém chất lượng ,thương hiệu còn mới lạ , thươn hiệu nhập khẩu từ Trung Quốc cho nên vấn đề là người tìm mua chưa thống kê được các thương hiệu máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp chính hãng . Hiện với thương hiệu đáng để chúng ta tin tưởng được đó là dòng máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Maxi , Girbau , Primus . Đó là những dòng máy giặt công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam cho nên được khá nhiều đơn vị lựa chọn .Đó là một sai lầm để chúng ta lựa chọn thương hiệu máy giặt .

2. Vấn đề sai lầm tiếp ở người mua đó là không thể định được mức công suất giặt 1 ngày dẫn đến lựa chọn sai công suất :

Đây cũng là tình trạng chung của những người lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp . Khi chúng ta không tìm đúng dải công suất phù hợp với số lượng vải giặt hằng ngày thì dẫn đến chúng ta không đáp ứng được công suất , lãng phí thời gian và không đáp ứng kịp thời cho khách hàng .Điều này cũng dẫn đến chúng ta nâng cấp sẽ ảnh hưởng tốn kém đến chi phí mua thêm dòng máy giặt công nghiệp để đáp ứng đủ công suất để đáp ứng nhu cầu .

3. Vấn đề về sử dụng full công suất của máy giặt công nghiệp :

Đây là vấn đề phổ biến ở các đơn có hệ thống giặt là công nghiệp , theo khuyến cáo của các nhà sản xuất thì chúng ta nên sử dụng 80% công suất của máy giặt công nghiệp là tốt nhất vì nó cho chúng ta chất lượng giặt đồ tốt nhất , nâng cao tuổi thọ cho máy giặt tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *