Những lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp tại cửa hàng giặt là lớn

may giat cho xuong giat la 357x211 - Những lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp tại cửa hàng giặt là lớn

Ngoài máy sấy công nghiệp và những thiết bị phụ trợ thì chiếc máy giặt công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các cửa hàng giặt là quy mô lớn do nhu cầu của khách hàng luôn liên tục và rất cao.

Việc sử dụng máy giặt sấy công nghiệp ra sao để đảm bảo kết quả giặt tẩy cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng nhưng vẫn tuyệt đối an toàn với người trực tiếp vận hành thì phải cần lưu ý đến một số vấn đề trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

may-giat-cho-xuong-giat-la

Máy giặt công nghiệp trong cửa hàng giặt là

1. Những lưu ý khi lắp đặt máy giặt công nghiệp tại cửa hàng giặt là

– Vì yêu cầu công việc trong lĩnh vực giặt là nên thiết bị máy giặt công nghiệp được đặc biệt thiết kế với công suất hoạt động lớn, do đó khi lắp đặt trong cửa hàng giặt là bắt buột phải chuẩn bị nguồn điện phù hợp với tiêu chuẩn do nhà sản xuất đưa ra để máy có thể vận hành ổn định và an toàn. Đa số các loại máy giặt công nghiệp công suất nhỏ hiện nay sử dụng khoảng 5-7 KW còn với loại cỡ lớn thì sử dụng đến 20-30 KW.

– Máy giặt công nghiệp hầu hết đều hoạt động ở nguồn điện 3 pha, do vậy trong cửa hàng của mình cần xây dựng sẵn hệ thống điện 3 pha để chắc chắn quá trình vận hành của thiết bị diễn ra an toàn.

– Những lúc cao điểm cửa hàng giặt là có nhiều khách, máy giặt sấy công nghiệp phải làm việc với khối lượng quần áo rất lớn, vì thế sẽ khó tránh khỏi hiện tượng rung lắc trong quá trình máy hoạt động. Để hạn chế vấn đề này, bạn nên sử dụng phương pháp hàn kết hợp với đóng đinh vít nhằm gắn chặt chân máy trên sàn nhà.

– Làm một cái bục có độ cao vừa phải để đặt máy giặt, tránh hiện tượng oxi hóa do nước làm mủn chân máy.

2. Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng máy giặt công nghiệp

– Đối với các cửa hàng giặt là, trong quá trình sử dụng thiết bị cần phân loại đồ giặt trước khi cho vào máy.

– Với những loại đồ vải đã bị nhiễm hóa chất thì tuyệt đối không cho vào máy giặt vì hóa chất từ đồ này có thể lan sang đồ giặt chung của khách đồng thời gây hỏng máy

– Nhằm đạt được hiệu quả giặt tẩy như mong muốn khi sử dụng máy giặt công nghiệp bạn nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn do nhà sản xuất đưa ra.

Trên đây, Hưng Thịnh Phát đã đưa ra những lưu ý quan trọng khi lắp đăt và sử dụng máy giặt là công nghiệp trong cửa hàng giặt là. Để có thể vận hành thiết bị an toàn và hiệu quả, trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý đến các vấn đề trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *