Những lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp 20kg

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc phân phối và cung cấp dòng máy công nghiệp trên thị trường Việt Nam, với hơn 7 năm kinh nghiệp trông ngành thì hôm nay chúng tô xin chia sẻ một số lưu ý khi mua dòng sản phẩm này để để quý khách tham khảo thêm.

Trước khi lựa chọn mua cho mình những chiếc máy giặt công nghiệp 20kg thì quý khách nên quan tâm tới những yếu tố như: nhà cung cấp, loại máy, công xuất máy, cấu tạo tính năng cũng như giá thành. Khi so sánh những yếu tố này quý khách sẽ đưa ra được những lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Mỗi một đơn vị hay gia đình có nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những yếu tố lựa chọn khác nhau. Đối với các dòng máy sấy công nghiệp quý khách nên chọn những dòng máy có công xuất tương đương với công xuất của máy giặt để có thể nâng cao hiệu xuất khi làm việc.

 

ưqw - Những lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp 20kg

Một số lưu ý chung khi sử dụng máy công nghiệp

Tất cả các dòng máy công nghiệp đều phải sử dụng nguồn điện 3 pha.

– Cần phải đặt máy ở những nơi bằng phẳng và vững chắc.

– Nên phân loại quần áo và vải vóc trước khi cho vào máy giặt để bảo vệ mấy cũng như tăng hiệu quả trong quá trình giặt

– Tuyệt đối không tùy ý sửa chữa nếu không có sự chỉ bảo và giám sát của kỹ thuật chuyên ngành.

 Nơi phân phối máy công nghiệp tốt nhất thị trường.

Với kinh nghiệp hơn 7 năm hoặt động trong ngày Ismart Việt Nam tự tin có thể phân phối tới quý khách hàng những chiếc máy tốt nhất với giá thấp nhất. Đặc biệt khi quý khách hàng mua máy tại đây bạn sẽ được chúng tôi bảo hàng trước và sau ban hàng, và tất nhiên tất cả những dòng máy mà chung tôi cung cấp sẽ đều được chúng tôi khẳng định 100% được nhập khảu trực tiếp từ nước ngoài.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các dòng sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc đó cũng như tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

>>> Tham khảo thêm những chiếc máy giặt công nghiệp fagor đang được mua nhiều nhất hiện nay.

Trả lời