Những loại máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

Những loại máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam
Posted by in TIN TỨC on January 19, 2018 0 comments

Máy giặt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu, nó tựa như người bạn đồng hành giúp bạn nhanh chóng giải quyết lượng quần áo bẩn trong ngày. Bạn không cần vất vả thức khuya dậy sớm hì hục giặt quần áo cho cả nhà với sự giúp sức của thiết bị này. Thay vào đó có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, có khá nhiều hãng máy giặt được đưa ra trên thị trường hiện nay. Điều này giúp bạn có thêm cho mình nhiều lựa chọn, bên cạnh đó gặp phải không ít thách thức. Bởi rất khó nhận biết được máy giặt nào tốt và tiết kiệm nhất hiện nay nếu không có kiến thức và kinh nghiệm. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi đó ngay dưới đây khi nắm bắt được những khó khăn khách hàng gặp phải.

may-giat-cong-nghiep1-1200x628

Máy giặt loại nào tốt?

Có rất nhiều loại máy giặt trên thị trường hiện nay như máy giặt gia đình máy giặt công nghiệp,… mỗi loại đều tồn tại những ưu và nhược điểm riêng biệt và nó chỉ gồm hai loại cơ bản là máy giặt cửa ngang và cửa đứng. Vì vậy, chọn lựa được loại máy giặt tốt tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Máy giặt cửa đứng

Máy giặt của đứng hay còn gọi máy giặt cửa trên, được thiết kế nằm phía trên máy giặt là loại máy có cửa lấy quần áo. Những sản phẩm này hội tụ được những ưu điểm nổi bật về giá và bởi nó tương đối rẻ, phù hợp với mức tiêu dùng của các gia đình nên loại máy giặt công nghiệp này được đánh giá khá tốt, được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được đánh giá giặt nhanh, thiết kế chắc chắn, tiết kiệm điện…

Máy giặt cửa ngang

Máy giặt lồng ngang hay còn gọi máy giặt cửa trước, để lấy quần áo ở phía trước thiết kế giữa thân máy và là kiểu máy giặt có cửa. Vào những năm gần đây loại máy giặt này chỉ ra đời dưới sự tích hợp của công nghệ hiện đại. Giúp làm ướt quần áo nhanh hơn, tiết kiệm điện, nước hiệu quả vì sản phẩm này tích hợp hệ thống phun nước tia. Ngoài ra, máy giặt cửa ngang còn được đánh giá là một trong những thiết bị giặt quần áo sạch, không bị nhàu và cuốn vào nhau.

Chúng tôi vừa điểm qua những hãng máy giặt tốt, tiết kiệm điện nhất hiện nay. Vì vậy, hãy liên hệ với Hưng Thịnh Phát nếu cần sự giúp đỡ trong lựa chọn máy giặt, để chúng tôi được giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Các bạn sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng, tận tình khi đến với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với đơn vị của mình hoặc tư vấn cho bạn cách thiết kế phòng giặt chọn máy giặt cho các xưởng giặt là, để cho hiệu năng tốt nhất.

Những loại máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay vào lúc: January 19th, 2018 b?i Le