Những kinh nghiệm để đời khi đi mua máy giặt

khi nao can sam may giat moi 4 - Những kinh nghiệm để đời khi đi mua máy giặt

Máy giặt ngày nay đang là một trong những dòng máy được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay , với đa dạng các dòng máy giặt và các dòng máy giặt công nghiệp cho nên máy giặt có ở khắp mọi nơi như trong các hộ gia đình , bệnh viện , nhà hàng – khách sạn , các xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp .
Vậy để mà mua dòng máy giặt chúng ta cũng cần phải có những kinh nghiệm và chút hiểu biết , nhưng bạn chưa có chút kinh nghiệm gì về mua và sử dụng máy giặt thường cũng như các dòng máy giặt công nghiệp thì dưới đây là những kinh nghiệm bổ ích cho bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự lựa chọn của mình .

khi nao can sam may giat moi 4 - Những kinh nghiệm để đời khi đi mua máy giặt

– Đầu tiên chúng ta cần phải phân tích rõ nhu cầu của đơn vị mình phục vụ chính cho những bộ phận nào trước , chúng ta nên sử dụng các dòng máy giặt có công suất càng lớn càng tốt bởi với dòng này chúng ta sẽ có động cơ khỏe , máy sẽ bền hơn . Thông thường để mà sử dụng hiệu quả trong giặt quần áo chúng ta cần sử dụng lượng quần áo đạt 80% công xuất trở xuống thì mới cho chúng ta hiệu quả giặt tốt nhất , tránh tình trạng máy giặt 10kg thì cho đúng 10kg quần áo vào thì hiệu quả giặt quần áo sẽ kém và làm giảm tuổi thọ của máy giặt .
– Nên lựa chọn các hãng máy giặt có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như các hãng máy giặt Image , Fagor , Primus… Chính vì có thương hiệu nổi tiếng cho nên chúng ta sẽ có những sự tin tưởng về chất lượng , bởi các dòng máy giặt thương hiệu thì được nhiều đnư vị sử dụng và cũng được nhiều đơn vị trải nghiệm và đánh giá thực trạng đúng hơn .
– Về việc sử dụng hàng ngày thì chúng ta nên lưu ý một số vấn đề sau :
+ Chúng ta cần lưu ý vấn đề về nguồn điện , phải cung cấp đúng nguồn điện đúng áp để đảm bảo hiệu suất giặt tốt nhất
+ Máy phải được đặt trên một mặt phẳng vững chắc , nên chốt chân máy giặt với bệ đặt sao cho máy không bị xê dịch khi vận hành .
+ Sau mỗi lần sử dụng máy giặt xong chúng ta nên vệ sinh thường xuyên để cho máy có độ bền tốt nhất và sạch sẽ nhất .
+ Nên sử dụng đúng chương trình giặt để tối ưu nhất , tiết kiệm thời gian và nhiên liệu nước tốt hơn .

Trả lời