Những điều bạn nên biết trước khi mua máy giặt

Những điều bạn nên biết trước khi mua máy giặt

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam
Posted by in TIN TỨC Tags: , on December 1, 2017 0 comments

Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một máy giặt, điều quan trọng là phải biết nhu cầu của bạn và những loại máy có sẵn. Vì vậy, trước khi bạn đi ra ngoài để mang về nhà một máy giặt, dưới đây là 10 điều bạn nên biết về máy mà bạn định mua.

Nó là một máy bán tự động hoặc hoàn toàn tự động? Điều này sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và những hạn chế về ngân sách. Xem thêm về sự khác biệt giữa máy giặt bán tự động và máy giặt hoàn toàn tự động trong các bài viết khác của chúng tôi.

Cài đặt. Nhiều máy giặt hoàn toàn tự động cung cấp các chương trình khác nhau cho các loại giặt khác nhau, như giặt tinh tế hoặc giặt len. Một số có thể được tùy chỉnh, và thậm chí bạn có thể lưu các cài đặt yêu thích của bạn. Bạn đang tìm kiếm loại tính năng nào?

Chu kỳ quay. Tùy thuộc vào vải và loại quần áo mà bạn muốn giặt, chu kỳ quay, được biểu thị bởi vòng quay mỗi phút (rpm) là rất quan trọng. Các đồ giặt nhẹ, chất liệu tinh tế chỉ nên được quay trên một chu kỳ 300-500 rpm, trong khi các mặt hàng bền hơn có thể đi đến 1000 vòng / phút.

Hiệu quả. Hiệu quả là máy giặt của bạn khi nói đến tiết kiệm điện và nước? Một máy giặt tiết kiệm có nghĩa là tiết kiệm trong thời gian dài.

Kích thước. Máy giặt cửa trên có xu hướng hẹp hơn các máy giặt tự động cửa trước. Bạn có cần đặt máy giặt của mình vào một góc kín không? Hoặc bạn có thể đủ khả năng để thêm không gian và bạn cần một máy giặt lớn hơn cho tải lớn hơn.

Công suất. Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn sẽ muốn có một máy giặt có thể tải lớn hơn, trái với gia đình nhỏ hoặc một người.

Bạn có cần máy sấy không? Nếu bạn sống một cuộc sống bận rộn và bạn không có thời gian để giặt đồ, một máy giặt và máy sấy có thể là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Chất liệu của trống. Vật liệu của trống máy giặt có thể có nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như nhựa, thép không gỉ hoặc men sứ, với thép là phiên bản đắt tiền hơn và bền nhất. Ngoài ra, men có lẽ ít bền hơn các vật liệu khác, ngay cả khi nó rẻ hơn.

Máy giặt cửa trên hay cửa trước? Có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau đối với máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Bạn có nên ngâm quần áo trước khi giặt không? Nếu gia đình có trẻ nhỏ hoặc bạn có nhiều vết bẩn khó khăn, bạn có thể muốn đầu tư vào một máy giặt với chu trình ngâm trước khi giặt

Một khi bạn đã tìm đúng máy giặt cho nhu cầu của mình, bạn sẽ cần chất tẩy rửa đúng.

Những điều bạn nên biết trước khi mua máy giặt vào lúc: December 1st, 2017 b?i Le