Nhà phân phối máy giặt công nghiệp Image chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image thì được khá nhiều đơn vị sử dụng máy giặt biết đến như trong các lĩnh vực mở xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp , nhà nghỉ – khách sạn , trong các khu vực bệnh viện sử dụng là chiếm đa số . Như chúng ta biết Image là một trong những thương hiệu máy giặt được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan , một trong những khu vực khá phát triển về lĩnh vực máy giặt .Ngoài ra thương hiệu Image được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan cho nên đây là thương hiệu máy giặt có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam , với công nghệ tiên tiến của Mỹ được tích hợp vào dòng máy giặt công nghiệp này cho nên được khá nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng ưu tiên nhất .

may giat hong1 1 - Nhà phân phối máy giặt công nghiệp Image chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam thì Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhận được quyền nhập khẩu và phân phối các dòng máy giặt công nghiệp Image với đầy đủ các dải công suất máy giặt như :
– Máy giặt công nghiệp 13kg
– Máy giặt công nghiệp 15kg
– Máy giặt công nghiệp 18kg
– Máy giặt công nghiệp 20kg
– Máy giặt công nghiệp 30kg
– Máy giặt công nghiệp 40kg
– Máy giặt công nghiệp 50kg
– Máy giặt công nghiệp 60kg
– Máy giặt công nghiệp 80kg
Hưng Thịnh Phát đang là đại diện bán hàng chính hãng Image tại Việt Nam cho nên tất cả các sản phẩm máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Tất cả các sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được bảo hành chính hãng Image lên đến 12 tháng . Hiện Hưng Thịnh Phát đã và đang cung cấp cho hàng trăm đơn vị như trong các khu vực xưởng dịch vụ giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ và khách sạn và hàng trăm các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước .

Trả lời