Nhà phân phối các dòng máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg ,30kg ,50kg

Thị trường máy giặt công nghiệp đang là một trong những xu thế được rất nhiều người ưa chuộng , bởi số lượng máy giặt công nghiệp loại các loại 15kg , 20kg , 30kg ,50kg trên thị trường rất đa dạng các mẫu .Dưới đây là các mẫu máy giặt công nghiệp dành cho những ai đang tìm hiểu về các loại máy giặt trên thị trường .

Bài liên quan :

Máy giặt công nghiệp sử dụng cho nhà hàng -khách sạn
Kinh nghiệm chọn máy giặt công nghiệp giá tốt
Những chiếc máy giặt công nghiệp đáng mua nhất 2016

Lua-chon-may-giat-cong-nghiep
1. Máy giặt công nghiệp 15kg :
Đối với dòng máy giặt công nghiệp 15kg thì thông thường máy giặt công nghiệp đều mang tính chất sử dụng trong các doanh nghiệp nhỏ lẻ như trong các nhà hàng nhỏ , khách sạn nhỏ , nhà nghỉ quy mô nhỏ .
2. Đối với các dòng máy giặt công nghiệp loại 20kg : thì thông thường thì hầu như là các sản phẩm máy giặt công nghiệp sử dụng trong các nhà hàng , khách sạn , các khu nghỉ dưỡng .
3. Đối với dòng máy giặt công nghiệp 30kg  : thì hầu như đều là các công suất áp dụng chủ yếu trong các xưởng dịch vụ giặt là , các doanh nghiệp lớn với quy mô tầm 100-200 nhân viên .
4. Máy giặt công nghiệp 50kg : hoặc lớn hơn thường được sử dụng trong các bệnh viện , nhà máy lớn . Bởi đây là dòng máy giặt công nghiệp có công suất lớn có thể đáp ứng được nhiều lĩnh vực có quy mô lớn ,
Trên thị trường hiện nay thì số lượng máy giặt công nghiệp loại 20kg là một trong những dòng máy giặt được nhiều đơn vị sử dụng nhiều nhất hiện nay .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *