Mua máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa

địa chỉ mua bán máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa

Mua máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa. Thanh Hóa đơn vị nào bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất ? Máy giặt sấy giá tốt, chất lượng cao…

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa

Một trong những địa điểm nghỉ mát nổi tiếng về du lịch bãi biển. Thanh Hóa nổi tiếng với nhiều bãi biển lớn nhỏ khác nhau. Khéo theo lượng du khách đổ về đây khá lớn đặc biệt vào mùa hè. Chính vì thế mà các resort, dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn tại Thanh Hóa cũng được mở ra càng ngày với quy mô một nhiều hơn.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp để phục vụ giặt là số lượng lớn tại các đơn vị này diễn biến thường xuyên và hàng ngày. Trung bình số lượng đồ giặt tại đây lên đến hàng trăm kilogam đồ giặt. Do vậy mà các thiết bị công nghiệp được ưa tiên sử dụng hơn và máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp là 2 thiết bị đem đến hiệu quả tốt nhất. Nhu cầu sử dụng máy giặt vắt công nghiệp tại Thanh Hóa ngày một tăng. Và việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp Thanh Hóa ở đâu lại được nhiều quan tâm hơn bao giờ hết.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp Thanh Hóa

Thái Bình  một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu các sản phẩm máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp chất lượng cao. Sở hữu thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên toàn cầu như: Primus, Fagor, Image, Oasis…

Thái Bình đã và đang cung cấp nhiều thiết bị máy giặt công nghiệp tại Thanh Hóa cho nhiều đơn vị. Đặc biệt là tại các xưởng giặt công nghiệp, khách sạn, bệnh viện… Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp nên luôn có chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất. Giặt là tốt nhất với công nghệ và tính năng mới nhất. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao. Giảm tải ác chi phí về nhân công, năng lượng.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *