Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất ?

may giat girbau hs 1 - Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất ?

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?” hiện đang là một trong những vấn đề mà 1 người đang muốn tìm mua máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam bởi hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp nhưng để mà tìm được đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng giá tốt thì chúng ta cần phải hiểu biết nhiều về dòng máy giặt đó . Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường đều là các dòng máy giặt được nhập khẩu từ nước ngoài với đa dạng các thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau như máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan , máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha , máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ , máy giặt công nghiệp Girbau – Italia và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác .

may giat girbau hs 1 - Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất ?

Để mà biết về máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam , hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên sản phẩm nên hầu hết các dòng máy giặt đều có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp cũ hay nội địa .

Vậy trước khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề gì ?

Trước khi chọn mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề :

1. Về thương hiệu máy giặt công nghiệp :

Chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam , chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu được nhập khẩu từ các quốc gia như Thái Lan , Mỹ , Tây Ban Nha sẽ cho chúng ta chất lượng máy giặt công nghiệp tốt nhất .
Các thương hiệu ứng với các quốc gia mà chúng ta nên lựa chọn :
+ Thái Lan : có thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Maxi
+ Mỹ : có thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus
+ Tây Ban Nha : có các thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor

Xem thêm :

Máy giặt công nghiệp Image 

Máy giặt công nghiệp Fagor 

Máy giặt công nghiệp Primus 

Máy giặt công nghiệp Hwasung

2 .Yếu tố quan trọng trong khi mua máy giặt công nghiệp nữa là công suất :

Chúng ta tiến hành khảo sát được khối lượng của 1 ngày với khối lượng đồ giặt là bao nhiêu để chúng ta tiến hành tính toán được dải công suất cho máy giặt công nghiệp mà chúng ta cần mua , để tránh tình trạng máy giặt công nghiệp mua dư công suất hoặc công suất không đủ .

3. Lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp :

Để chúng ta mua máy giặt công nghiệp chính hãng giá cả tốt thì chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy . Ngoài ra nếu chúng ta lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ được hỗ trợ rất nhiều như thời gian bảo hành chính hãng , hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và lâu dài .
Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy các thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn như Image , Fagor , Primus ….cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Trả lời