Mua máy giặt công nghiệp mới 100% và những điều cần biết

20160404 101151 - Mua máy giặt công nghiệp mới 100% và những điều cần biết

Với các dòng máy giặt công nghiệp thì không phải ai cũng biết hết về các thương hiệu máy giặt ngoài các dòng máy giặt đã có thương hiệu như dòng máy giặt Image , máy giặt Fagor , máy giặt Primus , Maxi ra thì cũng có khá nhiều thương hiệu khác . Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng lựa chọn được 1 thương hiệu cho bản thân mình . Hiện dòng máy giặt công nghiệp cũng được nhập khẩu từ khá nhiều nước khác nhau có sản phẩm được nhập khẩu từ các đất nước có thương hiệu máy giặt lớn , cũng có những đơn vị nhập khẩu các dòng máy giặt kém chất lượng có thể từ các Trung Quốc . Có những người vì ham giá rẻ mà đi lựa chọn những dòng máy giặt công nghiệp giá rẻ từ các thương hiệu không rõ nguồn gốc hoặc từ TQ , điều này ảnh hưởng đến khá nhiều đến vấn đề vận hành và sử dụng lâu dài sau này .

Hưng Thịnh Phát Việt Nam hiện đang là công ty uy tín hàng đầu về phân phối các dòng máy giặt công nghiệp , việc mua bán máy giặt công nghiệp mới của nhiều hãng nhập khẩu từ nhiều nước châu Âu : Tây Ban Nha , Mỹ , Italia, Từ khu vực châu Á như : Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện Hưng Thịnh Phát chúng tôi đã và đang là đơn vị đại diện của các thương hiệu máy giặt có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy giặt công nghiệp Image , máy giặt công nghiệp Fagor , máy giặt công nghiệp Maxi và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác sử dụng với chất lượng tốt nhất và được bảo hành chính hãng của hãng .
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp máy giặt công nghiệp và có đến hàng ngàn khách hàng lựa chọn cá dòng máy giặt từ Hưng Thịnh Phát cho nên Hưng Thịnh Phát đang ngày một phát triển hơn về thương hiệu máy giặt công nghiệp .

20160404 101151 - Mua máy giặt công nghiệp mới 100% và những điều cần biết

Máy giặt công nghiệp hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng đó là máy giặt được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, điển hình là máy giặt công nghiệp Fagor được nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha, với tính năng và độ bền cao như các máy giặt công nghiệp Image của Thái Lan thì giá thành mềm hơn rất nhiều so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản .Chính vì thế đối với các máy giặt công nghiệp mới 100% hoặc như mới do các khách hàng có nhu cầu muốn nâng cấp công suất máy lên công suất lớn hơn do lượng khách hàng tăng. Những thiết bị máy giặt công nghiệp này sẽ được Hưng Thịnh Phát tiếp nhận và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng ở khắp cả nước .
Việc lựa chọn máy giặt công nghiệp nhập khẩu mới 100% nguyên chiếc là một lựa chọn tuyệt vời cho những xưởng giặt là nhỏ muốn sử dụng máy giặt công nghiệp loại tốt nhưng không đủ điều kiện mua máy giặt có công suất lớn chúng ta có thể lựa chọn máy giặt công suất thấp hơn và không muốn sử dụng máy giặt của Trung Quốc.
Hiện nay Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị phân phối số 1 tại Việt Nam cho khắp các tỉnh thành phố tại Việt Nam và đưa ra cho các sản phẩm máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp tiên tiến nhất với nhiều chức năng tốt nhất mà mức chi phí bỏ ra khá hợp lý . Đặc biệt các vấn đề sau khi sử dụng khá ổn định không phải gặp các vấn đề về chất lượng cũng như vấn đề về năng suất hoạt động .

Trả lời