Mua máy giặt công nghiệp Image ở đâu chính hãng

6097f4b379f697a8cee7 - Mua máy giặt công nghiệp Image ở đâu chính hãng

Để mà mua dược máy giặt công nghiệp Image chính hãng thì chúng ta cần tìm đến các đơn vị là nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam hiện nay , số lượng máy giặt Image trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng đa phần là các đơn vị thương mại lại của các đơn vị nhập khẩu là chính .Cũng có 1 phần là các đơn vị không rõ nguồn gốc xuất xứ của dòng máy giặt Image đó nhập từ đâu . Chính vì thế điều đó không chỉ ảnh hưởng đến các vấn đề về chất lượng cũng như thương hiệu Image từ Thái Lan .

6097f4b379f697a8cee7 300x224 - Mua máy giặt công nghiệp Image ở đâu chính hãng

Như chúng ta biết thì Image là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới , chúng ta cần lựa chọn đúng dải công suất và lựa chọn đúng chất lượng của máy giặt công nghiệp Image thì mới có dòng máy hoạt động ổn định . Image đang là một trong những thương hiệu được sử dụng có thể nói là khá lâu đời trên thế giới hiện nay chuyên về sản xuất các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp …

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị cung cấp nhưng để mà lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp máy giặt Image chính hãng chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

1. Khả năng có sẵn tại kho

Thông thường thì chúng ta hay bị nhầm lẫn giữa các đơn vị thương mại và đơn vị phân phối , chính vì thế chúng ta cần phải biết cách phân biệt cách nhìn nhận đó là đơn vị nhập khẩu hay không thì chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố đó là đơn vị nhập khẩu thường trong kho có sẵn các dòng máy giặt , máy sấy , máy là lô với số lượng lớn . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nếu có số lượng trong kho nhiều để chúng ta lựa chọn .

2. Nhận dạng đơn vị

Chúng ta để biết đó là đơn vị nhập khẩu hay không thì chúng ta dựa vào đó là đơn vị đó có đầy đủ các giấy tờ như CO , CQ , CE về sản phẩm . Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn đơn vị có đầy đủ giấy tờ .

Đó là 2 vấn đề giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm máy giặt công nghiệp tại nhà phân phối và có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Chúng ta nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và cũng là đơn vị nhận được ủy quyền của hãng Image từ Thái Lan cho nên có quyền nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp tại Việt Nam hiện nay .

Trả lời