Mua máy giặt công nghiệp 30kg bền ổn định nhất

Mua máy giặt công nghiệp 30kg

Nên mua máy giặt công nghiệp 30kg nào thì bền và ổn định nhất. Địa chỉ nào nên chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín?

Mua máy giặt công nghiệp 30kg sao cho tốt nhất?

Xã hội ngày một phát triển mạnh mẽ và các nhu cầu về dịch vụ lại diễn ra nhiều hơn bao giờ hết. Dịch vụ giặt là công nghiệp cũng vậy lại được đặc biệt quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Do vậy máy giặt công nghiệp đang dần thay thế các sản phẩm máy giặt gia đình. Để thực hiện nhiệm vụ quan trọng hơn là giải pháp giặt toàn diện hơn cho giặt là số lượng lớn.

Nhu cầu sử dụng tại đơn vị của bạn là 30kg thì máy giặt gia đình lại đáp ứng được. Thông thường máy giặt  gia đình hay dân sinh chỉ có công suất từ 5kg đến 15kg. Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng máy giặt lên có công suất cao hơn lên đến 30kg. Thì việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp 30kg là hoàn toàn phù hợp nhất.

Hầu hết các đơn vị có quy mô hay số lượng đồ giặt ở mức trung bình như các tiệm giặt là, nhà hàng, khách sạn từ 2-3sao thường lựa chọn máy giặt vắt công nghiệp 30kg. Thiết bị này có công suất khá phù hợp với các mô hình này. Bởi sản phẩm này thường cho khả năng giặt vắt trung bình từ 400-600kg đồ giặt mỗi ngày nếu hoạt động trong vòng 24 tiếng.

Để chọn mua máy giặt công nghiệp 30kg hoạt động ổn định và bền lâu có chất lượng tốt thì bạn cần quan tâm đến những yếu tố cần phải lưu ý ngay dưới đây: 

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp nên dùng

Để lựa chọn một sản phẩm máy giăt công nghiệp hoạt động ổn định và bền bỉ chất lượng. Thì bạn nên lựa chọn các thương hiệu có độ uy tín và chất lượng tốt nhất. Ở thời điểm hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hiệu có chất lượng thiết bị tốt. Như là IMAGE, FAGOR, PRIMUS, HWASUNG, OASIS, EUNSUNG…Đến từ các quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu. Đây cũng là những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới với công nghệ hàng đầu.

2. Lực vắt của máy giặt công nghiệp 30kg

Máy giặt không chỉ dựa vào thương hiệu là có thể chọn được. Bạn cũng cần quan tâm vào các chỉ số hay thông số trên máy giặt công nghiệp. Bởi các chỉ số này cũng khá quan trọng khi bạn lựa chọn thiết bị. Xem dòng nào có thể phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tại đơn vị của mình.

Tốc độ giặt vắt là yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn máy giặt công nghiệp 30kg được quan tâm. Lực vắt G ( tốc độ quay lồng giặt) càng lớn thì hiệu quả giặt là sẽ tốt hơn. Máy có lực vắt càng lớn thì việc loại bỏ tối đa lượng nước bán trên vải. Tiết kiệm được chi phí về năng lượng cũng như khâu sấy và làm khô đồ giặt. Hiệu quả giặt là tốt hơn với thời gian được rút ngắn.

Không những thế lực vắt của máy giặt cao hay thấp sẽ giúp bạn lựa chọn để phù hợp với đơn vị của mình. Ví dụ với các loại đồ giặt thông thường bạn không cần chọn lực giặt vắt quá cao, đồ giặt thô hay chất liệu khó giặt thì cần phải sử dụng lực giặt vắt tốt hơn mới có thể làm sạch được. Lực vắt hiện nay ở máy giặt công nghiệp rơi vào khoảng từ 150G -450G. Tùy vào nhu cầu sử dụng mới có thể lực chọn được loại tốt nhất.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp như thế nào?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp sẽ có thể ảnh hưởng đến mức giá máy giặt công nghiệp. Nếu là các đơn vị cung cấp nhập khẩu trực tiếp thì giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ tốt và được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn khi lựa chọn đơn vị thương mại hay trung gian. Không những thế mà mức giá máy giặt công nghiệp 30kg ở các đơn vị này lại có mức giá cao hơn. Vì vậy khi mua máy giặt công nghiệp nếu muốn có giá tốt bạn hay tìm mua tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp.

Vậy mua máy giặt công nghiệp 30kg ở đâu tốt?

Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam các thương hiệu lớn trên thế giới như Image – Fagor – Primus , Maxi , Girbau ….Hiện tất cả các sản phẩm đều được Thái Bình bảo hành chính hãng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc hiện nay . Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0976.019.679

– Email : nhihcm@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *