Mua máy giặt chăn công nghiệp loại nào tốt ?

may giat chan cong nghiep 1 1024x576 - Mua máy giặt chăn công nghiệp loại nào tốt ?

Nhiều người cho rằng máy giặt công nghiệp không phải máy giặt chăn công nghiệp mà là 2 dòng máy giặt khác nhau , đó là đối với những ai chưa từng 1 lần tiếp cận với dòng máy giặt chăn hay máy giặt công nghiệp mới có sự suy nghĩ như thế . Như chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng máy giặt công nghiệp đang ngày một phổ biến hơn bởi nó không chỉ có chức năng giặt các đồ vải thông thường mà nó có thể giúp chúng ta giặt các sản phẩm chăn màn khá hiệu quả .Bản chất các loại chăn là một loại rất khó giặt và đặc biệt giặt bằng thủ công tay càng gặp nhiều khó khăn hơn . Chính vì thế đa phần các đơn vị như xưởng giặt là đều có các dòng máy giặt công nghiệp tích hợp sử dụng giặt cả các loại chăn nặng nhẹ .

may giat chan cong nghiep 1 - Mua máy giặt chăn công nghiệp loại nào tốt ?

Vậy lựa chọn máy giặt chăn công nghiệp ở đâu tốt và cách lựa chọn như thế nào ?

Đầu tiên trước khi lựa chọn máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

– Lựa chọn dải công suất sao cho phù hợp với nhu cầu giặt của đơn vị mình
– Lựa chọn đúng thương hiệu mà máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay
– Nên chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp , đơn vị đại diện cho hãng máy giặt tại Việt Nam để nhận được mức giá và chất lượng đảm bảo nhất .

Hiện sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp đang được sử dụng phổ biến với 2 dòng sản phẩm :

1 . Máy giặt là công nghiệp bán tự động

Máy giặt là bán tự động: Thường kèm thêm máy vắt ly tâm. Cần phải sở hữu sự can thiệp của người vận hành trong 1 số giai đoạn của quá trình hoạt động. ví dụ phải canh mức nước, xác định chế độ làm cho việc, xác định thời gian giặt,..
máy giặt quần áo bán tự động
Máy vắt ly tâm công nghiệp
– Điểm mạnh máy giặt quần áo : Máy giặt bán tự động mang kết cấu đơn giản , dễ sửa chữa, giá thành thấp , người sử dụng với thể chủ động thời gian giặt, lưu lượng nước, số lần giặt, chất xả vải,..
– Nhược điểm: Người sử dụng máy giặt bán tự động đòi hỏi phải có kinh nghiệm, sử dụng máy giặt này mất đa dạng thời gian và công sức. Mặt bằng đặt máy tốn đa dạng diện tích hơn máy giặt công nghiệp nào giặt chăn hiệu quả?

2 . Máy giặt công nghiệp tự động

Máy giặt quần áo công nghiệp tự động: Chức năng giặt, vắt, xả ..hoàn toàn tự động. có thể căn cứ vào chương trình được lập sẵn để hoàn thành phần lớn những chức năng. Lưu lượng nước trong máy cũng như hóa chất giặt, xả đều đã được máy định lượng theo chương trình. Chỉ cần bỏ đồ vào, bấm nút, đợi và lấy ra đồ vải đã được giặt.
– Ưu thế : Tiết kiệm công sức và thời gian của người sử dụng , chiếc máy này rất dễ vận hành , sạch sẽ, thẩm mỹ và tốn ít diện tích đặt máy.
– Nhược điểm: Cấu tạo phức tạp, giá thành đắt

Tùy theo mục đích sử dụng và túi tiền mà người ta sở hữu thể lựa chọn máy giặt là thích hợp không những thế càng ngày máy giặt là công nghiệp tự động càng xâm nhập vào thị phần phổ biến , những máy giặt quần áo công nghiệp tự đồng dần thay thế cho dòng máy giặt bán tự động, tầm giá máy giặt là công nghiệp tự động cũng ngày càng phải chăng hơn. một lần nữa khoa học tự động hóa đã tỏ rõ tính ưu việt của mình trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống con người.

Tham khảo thêm : Máy giặt công nghiệp loại nào thì tốt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *