Một số điểm mạnh của dòng máy giặt công nghiệp Image

lap dat may giat tai samsung 2 - Một số điểm mạnh của dòng máy giặt công nghiệp Image

Thương hiệu Image đang là một trong những dòng máy giặt công nghiệp được khá nhiều người quan tâm bởi hầu hết các đơn vị quan tâm như các đơn vị chuyên về khách sạn , xưởng dịch vụ giặt là , bệnh viện , trong các khu vực xưởng may mặc … Vì sao lại dòng máy giặt công nghiệp Image lại là dòng máy giặt được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực xưởng dịch vụ và bệnh viện , khách sạn nhiều đến thế , đưới đây là một số ưu điểm của dòng thương hiệu Image này :

lap dat may giat tai samsung 1 - Một số điểm mạnh của dòng máy giặt công nghiệp Image

– Đa số là các hệ thống lò xo của máy giặt Image khá tốt và được thiết kế khá khoa học cho nên sẽ giảm độ rung trong máy giặt khá tốt . Chính vì thế mà lực vắt khô của máy giặt công nghiêp thương hiệu Image này vắt khá tốt .
– Đối với hầu hết các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp Image đều không cần gia cố nền hay gia cố móng máy .Và có đa dạng các loại bệ cứng và bệ mềm có thể đặt trên tầng cao hay có thể đặt ở dưới đất thoải mái .
– Hệ thống điều khiển vi xử lý với công nghệ của Mỹ có thể nói là tiên tiến nhất hiện nay , các chương trình có thể điều khiển theo ý người dùng hoặc có các chế độ tự động .
– Chúng ta có thể hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ nước , tốc độ giặt và tốc độ vắt hay thời gian giặt mỗi mẻ .
– Hầu hết các dòng máy giặt Image đều được thiết kế bằng loại thép chống gỉ cho nên có bộ khung khá vững chắc.
– Ngoài ra đặc biệt với thương hiệu Image là một trong những thương hiệu khá từ lâu đời nó được thừa hưởng hầu hết các công nghệ tiên tiến từ Mỹ mà chúng ta biết Mỹ là một trong những quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất trên thế giới .
– Máy giặt công nghiệp Image hiện đang là dòng máy giặt có mức giá khá tốt trên thị trường , mức giá cạnh tranh đối với các dòng máy giặt có thương hiệu lớn khác .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *