Mở tiệm giặt ủi cần những gì và cần bao nhiêu tiền ?

6097f4b379f697a8cee7 - Mở tiệm giặt ủi cần những gì và cần bao nhiêu tiền ?

Hiện nay kinh doanh mở tiệm giặt ủi đang được khá nhiều người quan tâm và đầu tư bởi đây là một trong những ngành nghề có thế nói là hái ra tiền , đa phần các tiệm giặt là hiện nay đều sử dụng các dòng máy giặt gia đình nhỏ lẻ cho nên sự cạnh tranh là rất kém bởi hầu hết các dòng máy giặt gia đình thì hầu như các đơn vị chỉ cần bỏ ra khoản tiền tầm 30 triệu là có thể setup được hệ thống giặt là nhỏ lẻ rồi . Nhưng có 1 điều vẫn còn hạn chế đó là khả năng giặt đồ của máy giặt gia đình sẽ kém hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp đặc biệt là sử dụng để giặt chăn .

Chính vì thế để mà có thể mở tiệm giặt là để phát triển sau này chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm sau :

1. Máy giặt công nghiệp

Khi setup một tiệm giặt là thì không thể thiếu dòng máy giặt công nghiệp bởi đây là một trong những dòng máy có vài trò chính trong việc giặt là trực tiếp , nếu mở xưởng giặt là mà không có máy giặt thì cũng không khác gì chúng ta “đi cày lại quên trâu” .Hiện trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu với nhiều dải công suất khác nhau , chúng ta dựa
vào nhu cầu và khối lượng đồ trong 1 ngày để chúng ta tính toán được nên lựa chọn máy giặt đó công suất bao nhiêu là phù hợp .

6097f4b379f697a8cee7 300x224 - Mở tiệm giặt ủi cần những gì và cần bao nhiêu tiền ?
Tuy nhiên có một vấn đề phổ biến hiện nay đó là chúng ta đi tìm mua máy giặt gia đình công suất lớn , như chúng ta biết thì thường chúng ta mua máy giặt gia đình công suất lớn sẽ thường xuyên xảy ra vấn đề kỹ thuật và nhanh hỏng máy bởi bản chất máy giặt gia đình thường không thể hoạt động 24/24 được cho hầu như các đơn vị cung cấp đặc biệt ở các trung tâm điện máy họ chỉ bảo hành với thời gian tối đa là 6 tháng .

2. Máy sấy công nghiệp

Đây là một trong những dòng máy đóng vai trò khá quan trọng trong hệ thống giặt là bởi khi chúng ta sử dụng quần áo sau giặt chúng ta cần phải sấy khô mới được bàn giao cho khách hàng . Chính vì thế đầu tư máy sấy sẽ giúp chúng ta giảm bớt đi được thời gian giặt sấy , đảm bảo được chất lượng giặt đồ hiện nay .

3. Máy là lô

Máy là lô là dòng máy giúp là phẳng các quần áo , tấm vải , khăn mặt , chăn màn … Thông thường thì tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta có nên đầu tư hay không . Chính vì thế chúng ta nếu mở tiệm giặt là phục vụ cho khách sạn thì chúng ta cũng nên đầu tư máy là lô bởi nhu cầu của các đơn vị khách sạn để là khăn bàn các khăn trải giường cũng tương đối là nhiều hiện nay .

4. Bàn tẩy điểm

Hầu hết từ các tiệm giặt là nhỏ đến xưởng giặt là đều cũng rất cần dòng máy bàn tẩy điểm này , chúng ta cũng nên đầu tư để đảm bảo nhu cầu sử dụng sau này giúp quần áo hay chăn màn chúng ta giặt cho khách đảm bảo hơn .

5. Các trang thiết bị kèm theo

Ngoài ra chúng ta cũng cần có các trang thiết bị phục vụ cho tiệm giặt là như các ngăn đựng đồ cho khách , giỏ đựng đồ giặt rồi và chưa giặt , các bàn gấp quần áo ….

Đó là những trang thiết bị cần có nếu chúng ta đang có ý định đầu tư mở tiệm giặt là , còn nguồn vốn bao nhiêu để mở tiệm giặt là thì hiện cũng đang gặp rất nhiều thì cũng dựa vào quy mô của tiệm giặt là như thế nào , các dòng máy cầu đầu tư . Thường để mà mở tiệm giặt là trung bình giao động trong khoảng từ 500 đến 700 triệu 1 hệ thống hoàn chỉnh và chuyên nghiệp .

Trả lời