Máy sấy quần áo Air O Dry có tốt không ? Có nên mua không ?

Máy sấy quần áo Air O Dry 03 - Máy sấy quần áo Air O Dry có tốt không ? Có nên mua không ?

Đối với các dòng máy sấy quần áo thì trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm mẫu mã và thương hiệu khác nhau, chính vì thế chúng ta có thể lựa chọn cho mình 1 mã sản phẩm chất lượng tốt nhất . Hiện cũng có khá nhiều người bắt gặp rất nhiều trên thị trường Việt Nam dòng máy sấy quần áo Air O Dry , đây là một trong những thương hiệu mới cũng vẫn còn khá ít người dùng sử dụng .

3923 1 3923 - Máy sấy quần áo Air O Dry có tốt không ? Có nên mua không ?

Nhiều người vẫn còn tò mò về thương hiệu máy sấy quần áo Air O Dry không biết đây là thương hiệu như thế nào , sử dụng có ổn định hơn so với các dòng thương hiệu máy giặt khác không ?

Vậy máy sấy quần áo Air O Dry có tốt không ?

Để mà biết máy sấy quần áo này có tốt hay không thì chúng ta cần phải biết được các điểm mạnh và điểm yếu của dòng sản phẩm này như thế nào .

1.Ưu điểm

– Ưu điểm lớn nhất mà chúng ta nhìn thấy ở dòng sản phẩm này đầu tiên đó là mức giá khá rẻ so với thị trường máy sấy quần áo , nó chỉ có mức giá 450.000 VNĐ / 1 chiếc .

– Chất lượng sản phẩm khá tốt và sử dụng khá bền phù hợp cho các hộ gia đình có số lượng thành viên từ 4 người trở xuống .

– Có các chế độ sấy nhanh mà không hề ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm quần áo .

– Đặc biệt máy sấy này còn có thêm chức năng hẹn giờ sấy thông minh giúp chúng ta có thể để dành thời gian đi làm các công việc khác .

– Máy sấy có chức năng diệt khuẩn khá tốt giúp quần áo khi sấy xong tránh được ẩm mốc .

– Kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp nhanh chóng giúp chúng ta có thể di chuyển đi mọi nơi nếu bạn muốn .

2. Nhược điểm

Ngoài các đặc điểm nổi bật ra thì dòng sản phẩm này còn có một số nhược điểm mà người sử dụng đã tìm ra đó là :

– Phạm vi sử dụng còn hạn chế bởi số lượng người sử dụng ít thì phù hợp hơn .

– Trước khi đưa vào sấy chúng ta cần phải vắt kiệt nước mới được đưa vào

– Do có túi nhiệt nhỏ cho nên không thể sử dụng để sấy quần áo nhiều cùng 1 lúc được

– Máy được thiết kế với chiều cao chỉ ngang với 1 chiếc áo dài , chính vì thế chúng ta không thể đặt sấy các quần áo có chiều cao hơn với chiếc áo sơ mi .

Kết luận :

Như chúng ta thấy thì trời mưa gió kéo dài hoặc nhà bạn thiếu không gian phơi, quần áo cũ chưa kịp khô đã phải giặt quần áo mới vì thấy việc lựa chọn máy sấy quần áo Air O Dry đang là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất, nó sẽ bạn giải quyết  giúp quần áo khô nhanh chóng dù điều kiện thời tiết mưa gió, ẩm ướt.

Nếu chỉ với mức giá tầm 450k 1 chiếc thì chắc chắn đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình có tầm 3 người hoặc cho những sinh viên là phù hợp nhất .

Máy sấy quần áo Air O Dry có độ bền không thực sự cao do vậy mà nó có thể dùng tốt nhưng thời gian sử dụng lại phụ thuộc nhiều vào người sử dụng, một số lưu ý có thể giúp sử dụng máy sấy quần áo tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *