Máy sấy công nghiệp Trung Quốc giá rẻ, hiệu quả sấy cao.

Đối với đa số người tiêu dùng Việt Nam, thì các sản phẩm đến từ Trung Quốc thì cần phải đặc biệt lưu ý và dè chừng trước khi mua các sản phẩm tại quốc gia này. Với họ thì các mặt hàng đến từ Trung Quốc là các mặt hàng kém chất lượng và có độ bền không được cao. Tuy nhiên thì không phải các sản phẩm nào cũng như thế. Đặc biệt là các dòng thiết bị công nghiệp tại quốc gia này. Máy sấy công nghiệp Trung Quốc là một trong những sản phẩm đánh giá cao trong thời gian gần đây.

Máy sấy công nghiệp Trung Quốc

Đa số các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp ngày Trung Quốc ngày nay đều được sản xuất tại Thượng Hải. Trêm đây chuyền công nghiệp hiện đại và tiên tiến. Máy sấy công nghiệp Trung Quốc sở hữu tính năng làm khô quần áo một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, vận hành ổn định. Không những thế mà nó còn sở hữu tuổi thọ cao và mức chi phí đầu tư hoàn toàn thấp.

 

Hiện nay dòng máy sấy công nghiệp Trung Quốc gồm khá nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 2 thương hiệu máy sấy công nghiệp Trung Quốc tốt nhất và được nhiều đơn vị lựa chọn.

Thương hiệu máy sấy công nghiệp Flying Fish

Sau nhiều năm nghiên cứu và hình thành, phát triển các dòng máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp Flying Fish đã được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hoa Kỳ, Canada, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Estonia, Úc, New Zealand, Malaysia, Indonesia, Nam Phi, Tanzania, Chile, Ecuador, hơn 80 các quốc gia, được công nhận và khen ngợi từ các khách hàng, và thu hút sự hợp tác lâu dài với các đại lý kỳ cựu trong ngành và trong nước.

 

Một thương hiệu máy sấy công nghiệp khá được ưa chuộng tại Thượng  Hải. Cùng sở hữu các chất lượng sản phẩm cao cùng các tính năng và công  nghệ giặt sấy vượt trội cho thời gian làm khô quần áo một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

>>>> Tham khảo ngay: Các  sản phẩm máy sấy công nghiệp Flying Fish

Thương hiệu máy sấy công nghiệp Oasis

Cũng là một thương hiệu máy sấy công nghiệp Trung Quốc được sản xuất tại Thượng Hải. Được đánh giá là Thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc với hiệu suất chi phí tốt nhất. 

 

Với các tính năng của công nghệ đẳng cấp thế giới, quy trình sản xuất tiên tiến, đồng bộ với cấu hình tiêu chuẩn quốc tế cao, hiệu suất đáng tin cậy và bền, thiết kế sang trọng và giá cả cạnh tranh nhất, OASIS đã trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất với hiệu suất chi phí tốt nhất.Máy OASIS cũng đã trở thành thiết bị được ưu tiên cả trong và ngoài nước.

Với Oasis luôn cho các công nghệ sấy hiệu quả nhờ các công nghệ máy sấy công nghiệp thế hệ hoàn toàn mới. Đảm bảo làm khô quần áo nhanh chóng và chất liệu sản phẩm vẫn được giữ nguyên. Ngoài ra còn cho các khả năng tiết kiệm năng lượng đáng kể.

>>>> Xem ngay: Các sản phẩm máy sấy công nghiệp Oasis

Để được tư vấn về các dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp Trung Quốc vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

Trả lời