Máy sấy công nghiệp Primus, làm được hơn cả một chiếc máy sấy

DSC 0480 1024x575 - Máy sấy công nghiệp Primus, làm được hơn cả một chiếc máy sấy

Máy sấy công nghiệp Primus mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn là một chiếc máy sấy khô quần áo– chúng làm khô quần áo hoàn hảo cho tất cả mẻ sấy trong suốt thời gian hoạt động của máy. Từ trong các chu kỳ sấy khô, dòng khí hướng trục cùng với cảm biến độ ẩm, hiện tượng sấy quá khô sẽ không còn nữa và giúp người dùng tiết kiệm hóa đơn tiền điện. Nếu bạn mong muốn có được một thiết bị bền bỉ, sáng tạo và đồ sấy được khô hoàn hảo thì chắc chắn sẽ cần đến chiếc máy sấy quần áo công nghiệp Primus.

Để một sản phẩm máy sấy công nghiệp ra đời, đòi hỏi phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt.

SỰ KIỂM SOÁT BẰNG ĐIỆN NĂNG

Hầu hết các thiết bị máy sấy và máy giặt công nghiệp đều có thiết kế Bảng điều khiển cảm ứng. Nhưng, không có dòng máy nào trong số đó được bảo hành lên tới 05 năm như Primus. Các bảng kiểm soát của máy được thiết kế để vận hành êm ái suốt 25 năm và để đảm bảo điều đó máy sấy Primus phải trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặc giúp cho các mạch điện chịu đựng được sự khắc nghiệt của độ ẩm, nhiệt độ, độ rung và xung điện.

BỀN BỈ

Máy sấy của Primus được xây dựng để mang đến khả năng vận hành hơn 25 năm theo tiêu chuẩn thương mại. Thực tế, hãng máy sấy Primus là những chiếc máy bền bỉ trong các tiệm giặt là, khách sạn hay doanh trại quân đội. Sử dụng nguyên liệu cao cấp cùng những thử nghiệm khắt khe để chắc chắn thiết bị vận hành đáng tin cậy, do đó cũng dễ hiểu khi Primus luôn là lựa chọn hàng đầu trong các ngành công nghiệp.

DSC 0480 - Máy sấy công nghiệp Primus, làm được hơn cả một chiếc máy sấy

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Máy sấy công nghiệp Primus có nhiều tính năng vượt trội để tiết kiệm năng lượng tối đa. Chu kỳ sấy thân thiện với môi trường áp dụng thuật toán làm nóng để chuyển hóa năng lượng nhưng vẫn đạt được độ khô tuyệt đối. Khi quần áo đạt đến độ khô nhất định, cảm biến độ ẩm sẽ hoạt động để bắt đầu làm mát, hạn chế việc sấy khô quá mức, giảm thiểu chi phí và bảo vệ quần áo của bạn một cách tốt nhất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Máy sấy quần áo công nghiệp tốt nhất thị trường không thể thiếu chính sách bảo hành tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành mỗi sản phẩn Primus và sự lựa chọn của khách hàng. Máy sấy Speed Queen áp dụng chế độbảo hành trọn đời cho bộ phận xy lanh trong.

Để biết thông tin chi tiết về máy sấy công nghiệp Primus xin vui lòng liên hệ hotline 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn chi tiết. Hưng Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ.

 

Trả lời