Máy sấy công nghiệp Image- Máy sấy công nghệ Mỹ hiệu quả nhất

máy sấy công nghiệp Image - máy sấy công nghệ Mỹ

Máy sấy công nghiệp là một thiết bị sấy là công nghiệp không thể thiếu đối với các đơn vị có nhu cầu giặt là lớn sau quá trình sử dụng máy giặt công nghiệp. Nó được sử dụng nhiều tại đa số các khách sạn, xưởng giặt là hay tại cách bệnh viện. Nó thể đáp ứng sấy số lượng quần áo lớn, liên tục mà không gặp bật cứ vấn đề gì về trục trặc hay kĩ thuật. Máy sấy công nghiệp Image là một loại sản phẩm được đánh giá rất cao trong thời gian gần đây kể cả về chất lượng cũng như khả năng sấy hoàn hảo. Cùng tìm hiểu về dòng máy sấy công nghiệp trong bài viết dưới đây

Máy sấy công nghiệp Image

Thương hiệu Image

Image được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp qua nhiều thế kỉ. Image đã cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệ, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…tại nhiều quốc gia trên thế giới.

may say cong nghiep Image 1 300x201 - Máy sấy công nghiệp Image- Máy sấy công nghệ Mỹ hiệu quả nhất
Thương hiệu Image

Qua nhiều quá trình hình thành và phát triển thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Image đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành giặt là công nghiệp. Được lắp ráp và sản xuất tại Thái Lan nhưng lại sở hữu linh kiện và công nghệ tuyệt vời của Mỹ nên nó được đánh giá cao.

Máy sấy công nghiệp Image

Về máy sấy công nghiệp Image sở hữu thành phần chất lượng sản phẩm hoàn toàn tốt, tất cả dòng máy đều sở hữu tuổi thọ cao, ít gặp lỗi kĩ thuật, dễ dàng điều khiển và sử dụng. Không những máy sấy công nghiệp Image cho khả năng tiết kiệm chi phí năng lượng mà nó còn sở hữu mức giá khá tốt phù hơp với thị trường và người tiêu dùng tại Việt Nam. Image có thể phù hợp với bất kì đối tượng nào dù là mô hình khó tính nhất.

may say cong nghiep Image 2 300x199 - Máy sấy công nghiệp Image- Máy sấy công nghệ Mỹ hiệu quả nhất
Máy sấy công nghiệp Image

Image còn có khả năng sấy vượt trội từ công nghệ đến từ Mỹ cho khả năng sấy quần áo một cách hiệu quả nhất. Sở hữu nhiều chương trình sấy cho từng loại vải với các mức nhiệt khác nhau. Hệ thống lồng sấy với mức nhiệt lớn cho hiệu quả sấy nhanh chóng tiết kiệm thời gian đánh kể mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của vải vóc..

Dòng máy sấy công nghiệp đang sở hữu 3 model đó chính là: DP, DE và DI. Các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất với cài đặt bộ nhớ, những máy sấy công nghiệp sử dụng tủ thép hàn và các bộ phận thép chịu tải nặng, có thể dễ dàng di chuyển mà không làm hỏng máy.

>>>> Xem ngay: Sản phẩm máy sấy công nghiệp Image DP, DE, DI

Để được tư vấn về dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp Image vui lòng liên hệ: 0978.644.944

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *