Máy giặt và máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là sử dụng như thế nào

may giat cong nghiep image 21 281x211 - Máy giặt và máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là sử dụng như thế nào

 

Một trong những băn khoăn phổ biến của các khách hàng muốn muốn đầu tư sắm sửa thiết bị giặt là công nghiệp cho xưởng giặt là chính là: Sử dụng máy giặt và máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là có phức tạp không? Đây là những băn khoăn rất thực tế vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động kinh doanh. Hãy cùng Hưng Thịnh Phát đi tìm câu trả lời nhé!

Hướng dẫn vận dụng máy giặt và máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là

Tham khảo kỹ hướng dẫn để nắm tính năng của thiết bị trước khi sử dụng

Máy giặt công nghiệp trong xưởng giặt là

* Máy giặt công nghiệp

– Bố trí máy giặt công nghiệp tại những nơi vững chắc, bằng phẳng và để chắc chắn thì nên đặt máy trên một bề mặt có 4 chân.

– Không bố trí máy giặt ở những vị trí dễ bị ẩm ướt. Cố gắng bảo vệ thiết bị khỏi hơi ẩm, tránh rò rỉ điện.

– Để tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng do điện rò ra vỏ, cần thiết kế dây nối đất cho máy giặt, nên lắp đặt trong phòng thông thoáng có nhiều cửa sổ, thoáng khí.

– Trong quá trình máy giặt công nghiệp đang làm việc, cần phải canh chừng, không nên bỏ đi hoặc ngủ quên để kịp thời xử lý những sự cố không may xảy ra. Nếu máy giặt đột nhiên nóng hơn bình thường hay có âm thanh lạ phát ra cần dừng máy lại và nhờ nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra.

– Cứ cách vài tuần thì nên vệ sinh lồng giặt một lần để loại bỏ vi khuẩn bám ở bên trong và lan sang quần áo.

– Giặt riêng từng loại quần áo. Chỉ một việc đơn giản nhưng có thể làm tăng thêm hiệu quả giặt giũ cũng như tiết kiệm điện nước.

*  Máy sấy công nghiệp

– Chỉ cho quần áo vào máy sấy khi chúng đã được giặt sạch sẽ và ngâm trong hóa chất làm mềm và tạo mùi thơm.

– Không cho đồ có dính dầu mỡ vào máy sấy công nghiệp.

– Không nên treo quần áo xen xít nhau trong máy sấy quần áo công nghiệp như vậy sẽ khiến hơi nóng không thể lan tỏa đều, gây lãng phí điện và thời gian sấy.

– Không nên cho quần áo làm từ các loại vải mỏng như : màn , sợi tơ,…hay những quần áo có kích thước quá lớn vào máy sấy.

Cũng giống như những thiết bị giặt là khác, các loại giặt và máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, nên tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đồng thời đến với những đơn vị uy tín để luôn được phục vụ tốt nhất khi xảy ra sự cố, hỏng hóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *