Máy giặt thương hiệu nào , nước nào là chất lượng tốt nhất

DSC 1856 1024x575 - Máy giặt thương hiệu nào , nước nào là chất lượng tốt nhất

Máy giặt công nghiệp IMAGE Thái Lan chuyên dụng cho khách sạn nhà  hàng  ,nhập cảng  và phân phối máy giặt công nghiệp chính gốc Thái Lan.

Máy giặt công nghiệp Thái Lan chuyên dụng cho khách sạn

– Công suất hoạt động Đa chủng 35kg , 55kg , 125kg…
– kết cấu vững chắc , bền
– Khối lượng giặt đồ lớn
– Công nghệ giặt là vượt trội ( giặt & vắt khối lượng lớn )
– Lồng máy giặt công nghiệp dày và vững chắc hơn nhiều so với máy gia đình
– Vỏ ngoài là thép không rỉ , bộ phận khác được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt , đảm bảo ăn nhập trong điều kiện hoạt động liên tiếp và chịu được trong môi trường khắc nghiệt trong công nghiệp.
– làm ra dựa trên Dấu hiệu để ghi nhận ổn đinh , lâu dài
– Máy giặt Công lao IMAGE Thái Lan có công suất cao cốt tử sử dụng nguồn điện 3 pha vận hành an toàn
– Công suất của các loại máy giặt Công lao nhỏ cũng tầm 5-7 KW và lớn có thể lên tới 20-30 KW , nên nguồn điện cần phải đảm bảo để máy vận hành.may giat cong nghiep tot 1024x768 - Máy giặt thương hiệu nào , nước nào là chất lượng tốt nhất

– Chú ý , gắn chặt chân máy vào mặt nền phẳng bằng cách hàn và đóng chốt vít một mực và đặt máy lên 1 bục cao từ 5-10cm để tránh nước cũng như tránh oxi hóa là mủn chân của thiết bị.
– Phân loại vải vóc , màu sắc trắng xanh lộn lạo để ngăn lại trong một giới hạn nhất định phai màu , màu lan rộng , và ảnh hưởng tới máy giặt của bạn.
Hiện tại trên thị trường có nhiều loại máy giặt Công lao , máy sấy quần áo công nghiệp phổ quát với nhiều mã đang dạng , sản phẩm nổi bật , giá cả cạnh tranh khiến người tiêu dùng còn đắn đo.
Sản phẩm máy giặt công nghiệp IMAGE củaThái Lan được nhiều khách sạn , trường học , bệnh viện , nhà máy Công lao , … sử dụng bởi đây là những sản phẩm tốt , phí tổn hợp lý. Đặc biệt , với các thiết bị máy giặt Công lao tại hưng thịnh Phát đều đảm bảo cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất , máy giặt Công lao được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định , vững chắc và lâu dài
lạc quan qua những san sẻ trên đây , bạn đọc có khả năng hiểu được một số đặc trưng căn bản về máy giặt công nghiệp cũng như địa chỉ mua máy giặt công nghiệp tốt và danh tiếng tốt. Từ đó , dựa vào mục đích và nhu cầu sử dụng , bạn đọc có thể trang bị cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất

Trả lời