Máy giặt quần áo với nhãn năng lượng giúp tiết kiệm tiền

Máy giặt quần áo

Một máy giặt được chứng nhận nhãn năng lượng đạt tiêu chuẩn sử dụng năng lượng ít hơn 25% so với mô hình tiêu chuẩn và ít nước hơn 45%. Tiết kiệm hai lần bằng cách ghép nối nó với máy sấy quần áo được chứng nhận nhãn năng lượng! Máy giặt đạt được tiêu chuẩn là tốt nhất – chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng hơn so với các mẫu tiêu chuẩn. Tiết kiệm năng lượng giúp tiết kiệm tiền và giảm lượng khí thải carbon.

Các tính năng chính

Các mẫu máy giặt cửa trên lật hoặc xoay quần áo thông qua một dòng nước (thay vì lấp đầy toàn bộ máy giặt), đòi hỏi ít nước hơn và ít năng lượng hơn để làm nóng nước.

Tốc độ quay cao.

Các động cơ hiệu quả quay quần áo nhanh hơn 2-3 lần trong chu kỳ quay để lấy thêm nước. Độ ẩm ít hơn trong quần áo nghĩa là ít năng lượng được máy sấy sử dụng.

Cảm biến để theo dõi mực nước đến và nhiệt độ.

Bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách sử dụng công cụ để tìm và so sánh máy giặt.

Một khi bạn tìm thấy một vài mô hình máy giặt, bạn có thể so sánh số lượng năng lượng sẽ sử dụng hàng năm.

Mẹo hữu ích

Hãy tìm một “Hệ số Năng lượng Tích hợp” cao hơn (IMEF), đây là một thước đo về hiệu suất năng lượng mà các yếu tố trong năng lượng được sử dụng trong khi sưởi ấm nước, giặt, và chế độ chờ.

Điền vào, nhưng không điền quá. Máy giặt vận hành hiệu quả nhất khi chúng đầy, nhưng có thể bị quá tải hoặc hư hỏng do tải nặng.

Chọn “tốc độ cao” hoặc “mở rộng chu kỳ quay” tùy chọn để có được nhiều nước hơn ra khỏi quần áo của bạn và làm giảm thời gian sấy.

Giặt bằng nước lạnh để tiết kiệm năng lượng dùng để đun nóng nước. Nếu bạn phải sử dụng nước nóng, hãy đặt mức nước ở mức tối thiểu để hoàn thành công việc và sử dụng nước xả lạnh.

Ngâm những vật dụng quá bẩn để tránh giặt hai lần.

Có gì trong một nhãn hiệu?

Máy giặt có thể có hai nhãn:

Biểu tượng nhãn năng lượng có nghĩa là mô hình có hiệu suất năng lượng cao.

Nhãn EnerGuide cho thấy mức tiêu thụ năng lượng của mô hình và cách so sánh với các mô hình tương tự.

Tất cả các sản phẩm được chứng nhận nhãn năng lượng đều được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi một bên thứ ba độc lập. Họ thực hiện tương tự hoặc tốt hơn so với sản phẩm tiêu chuẩn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất trong bất kỳ cách nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *