Máy giặt công nghiệp thanh lý mua ở đâu tốt

Máy giặt công nghiệp thanh lý

Máy giặt công nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, kể cả các hộ gia đình cũng sử dụng loại thiết bị này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nếu là sản phẩm còn nguyên mới thì giá thành sẽ tương đối cao do đó nhiều đơn vị có xu hướng lựa chọn hàng máy giặt công nghiệp thanh lý 

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp thanh lý

Các loại đồ vải cồng kềnh như chăn màn là những đồ tương đối khó khăn khi giặt bằng tay. Nhất là việc phải loại bỏ vi khuẩn bám trên vải lâu ngày. Chính vì vậy, với sự hỗ trợ của máy giặt công nghiệp giúp con người làm sạch đống đồ trên một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy giặt công nghiệp có thiết kế động cơ bền bỉ và thời gian sử dụng cao nên giá thành khá cao.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp thanh lý là giải pháp tối ưu cho những đơn vị chưa có đủ khả năng tài chính để mua sắm sản phẩm mới.  Tuy máy cũ nhưng chất lượng của nó không khác gì với máy mới. Những chiếc máy giặt cũ được rao bán là do chủ sở hữu trước kia muốn mở rộng quy mô nên chuyển sang loại máy giặt công nghiệp có công suất lớn hơn cho dù máy cũ vẫn còn ngon, thậm chí chất lượng vẫn đạt 95% so với ban đầu. Hàng máy giặt công nghiệp thanh lý là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nếu khách hàng đến với những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Mua thanh lý máy giặt công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy giặt công nghiệp cũ, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng quý khách hàng nên đến với một đơn vị đáng tin cậy, không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn cả dịch vụ uy tín, bảo hành chuyên nghiệp.

Công ty Hưng Thịnh Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại máy giặt, sấy công nghiệp chính hãng cho các cửa hàng, xưởng giặt là trên khắp cả nước. Các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối đều thuộc những thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới như Electrolux, Primer, Image, Fagor, maxi…Các sản phẩm máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng tại công ty chúng tôi có công suất từ 8kg đến 60 kg và có chất lượng còn trên 90% trở lên.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện của quý khách hàng, mà Hưng Thịnh Phát sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm qua, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng. Để được tư vấn về sản phẩm máy giặt công nghiệp thanh lý và những sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi theo hotline 0965.393.185 -0985.651.203để được hướng dẫn chi tiết nhất.

 

Trả lời