Máy giặt công nghiệp Thái Bình – Niềm tin vững chắc

máy giặt công nghiệp Thái Bình nhập khẩu

Máy giặt công nghiệp Thái Bình dòng sản phẩm đang được tin tưởng cao bởi nhiều đơn vị khách hàng. Được lựa chọn nhiều bởi các khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, chung cư trung tâm tổ chức sự kiện.

Máy giặt công nghiệp tại Thái Bình

Là dòng máy nhập khẩu chính hãng  được Thái Bình nhập từ  trực tiếp từ nhà máy tại các nước có nền công nghiệp hiện đại tiên tiến như Thái Lan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Mỹ.. với nhiều model khác nhau cùng với nhiều dải công suất khác nhau từ 10-200kg/mẻ  được cung cấp và bán ra thị trường. Máy giặt công nghiệp Thái Bình có thể phù hợp tại bất cứ đâu ở môi trường giặt là với quy mô như thế nào.

may giat cong nghiep Thai Binh - Máy giặt công nghiệp Thái Bình - Niềm tin vững chắc

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng khác nhau của khác hàng. Thái Bình hiện đang cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp đa dạng về chủng loại với nhiều công suất khác nhau. Ví dụ như các dòng sản phẩm: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy thổi phom, bàn tẩy điểm…

Các mẫu máy giặt được chúng tôi nhập về nhằm phục vụ các các xưởng giặt là công nghiệp, các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các khu resort, các công ty dệt may là những đơn vị cần những loại máy công suất từ trung bình cho đến lớn. Cùng với chất lượng máy bền bỉ ổn định đảm bảo những kiểm nghiệm về chất lượng độ ồn, rung và đặc biệt là về tuổi thọ của máy giặt công nghiệp cao.

Tại sao bạn mua những dòng máy giặt khô công nghiệp nhập khẩu tại Thái Bình

– Thái Bình là nhà nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc trực tiếp từ nhà máy

– Bảo đảm mức giá rẻ không thông qua trung gian, thương mại

– Đảm bảo về chất lượng tốt nhất với độ hiệu quả cao

– Với tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao lên từ 10 đến 15 năm

– Đầy đủ chứng từ xác nhận nhập khẩu CO, CQ, CE

– Hỗ trợ lắp đặt trọn gói, bảo trì , bảo dưỡng miễn phí

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/24

Liên hệ báo giá mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi – 0979.021.579 để có được một sản phẩm tốt, những thông tin hữu ích cùng với giá đề nghị hấp dẫn và khuyến mãi lớn từ Siêu Việt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *