Máy giặt công nghiệp sử dụng trong gia đình được không ?

may giat cong nghiep image 2 281x211 - Máy giặt công nghiệp sử dụng trong gia đình được không ?

Xu hướng sử dụng máy giặt công nghiệp trong gia đình

Máy giặt gia đình thường có công suất từ 5 đến 12kg nhưng công suất khi hoạt động thì không mạnh mẽ bằng máy giặt công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp trong gia đình, maý giặt công nghiệp 12kg đã được thiết kế sản xuất và do công ty Hưng Thịnh Phát cung cấp ra ngoài thị trường.

may-giat-cong-nghiep-image (2)

Lợi thế khi sử dụng máy giặt công nghiệp trong gia đình.

Khá nhiều gia đình khi đến các cơ sở bán máy giặt công nghiệp của Hưng Thịnh Phát để được tư vấn thiết bị này phù hợp. Khi sử dụng máy giặt công nghiệp 15kg trong gia đình thì sẽ có nhiều lợi thế. Máy giặt công nghiệp có công suất lớn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí về năng lượng điện, nước và bột giặt. Với công nghệ hiện đại, máy có hàng chục chương trình giặt khác nhau giúp gia đình chọn chế độ giặt phù hợp với nhiều loại vải.

Máy giặt gia đình thường không dùng để giặt chăn được nên bạn phải mang ra tiệm tốn chi phí. Trong khi đó, máy giặt công nghiệp 20kg sẽ giúp bạn giặt chăn một cách dễ dàng, đơn giản.  Máy giặt công nghiệp giúp bảo vệ chất liệu vải tốt hơn, giặt đỡ bị nhăn hơn máy giặt thông thường.

Mặc dù máy giặt công nghiệp có chi phí đắt hơn nhưng tuổi thọ cao và hiếm khi gặp sự cố. Nó được thiết kế bằng vỏ ngoài bọc thép không gỉ nên rất chắc chắn, chịu được mọi thời tiết. Khi lắp đặt máy giặt công nghiệp, kỹ thuật viên sẽ bắt chặt chân máy với sàn nên khi máy hoạt động sẽ không bị rung, lắc và chệch khỏi vị trí ban đầu. Máy giặt công nghiệp 12kg rất phù hợp cho các gia đình có đông thành viên.

Thận trọng khi mua máy giặt công nghiệp.

Mặc dù là thiết bị công nghiệp nhưng máy giặt công nghiệp 12kg nếu không lựa chọn nơi phân phối uy tín thì dễ mua phải hàng Trung Quốc. Khi máy này gặp sự cố thì khó sửa chữa, tốn chi phí và không tìm được linh kiện thay thế. Hưng Thịnh Phát luôn khuyên người tiêu dùng cần thận trọng và nghiên cứu trước khi mua.

Đến với các cơ sở của Hưng Thịnh Phát thì khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Máy giặt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Mỹ… giá cả hợp lý. Sản phẩm mới 100%, có thể chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc khách hàng tận tâm, bảo hành sản phẩm bất cứ lúc nào khi thời gian còn cho phép.

Hiện nay, công ty đã triển khai bán máy giặt công nghiệp ở 63 tỉnh thành nên khách hàng có thể lựa chọn ở nơi gần khu vực mình sinh sống nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *