Máy giặt công nghiệp nào tốt ?

CHON MAY GIAT CONG NGHIEP - Máy giặt công nghiệp nào tốt ?

Từ trước đến giờ thì chúng ta không thể thay đổi rằng quan niệm rằng dòng máy giặt công nghiệp nào tốt thì mua, nhưng máy giặt tốt là như thế nào và các yếu tố nào giúp chúng ta đánh giá được chất lượng của máy giặt công nghiệp ?
ĐỂ CÓ GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT LIÊN HỆ  : 0985.651.203 HOẶC 0965.393.185

Đầu tiên chúng ta phải định nghĩa đúng đắn về dòng máy giặt công nghiệp :

– Máy giặt công nghiệp là dòng máy có công suất cao nó có thể giặt một mẻ với nhiều dải công suất từ 10kg , 15kg , 20kg , 30kg cho đến 100kg / 1 mẻ vải khô .

– Máy giặt công nghiệp có kích thước lớn hơn so với các dòng máy giặt dân sinh , bộ khung được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ .

– Máy giặt công nghiệp sử dụng dòng điện 3 pha

– Giá thành của máy giặt công nghiệp thường có mức giá cao gấp 10 lần so với các dòng máy giặt dân sinh thông thường mà chúng ta sử dụng ở gia đình hằng ngày .

CHON MAY GIAT CONG NGHIEP - Máy giặt công nghiệp nào tốt ?

Máy giặt công nghiệp nào tốt chúng ta dựa vào đâu để đánh giá chất lượng ?

Để mà đánh giá một chiếc máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

– Đầu tiên chúng ta cần phải biết được thương hiệu của máy giặt công nghiệp đó , chúng ta nên chọn các thương hiệu lớn trên thế giới như các thương hiệu Image , Fagor , Maxi , Girbau , Primus thì cho chúng ta chất lượng đảm bảo chất lượng và độ tin tưởng cao nhất .

– Máy giặt công nghiệp tốt chúng ta cũng cần phải dựa vào cấu tạo của thân máy và các linh phụ kiện kết cấu thành lên máy giặt , thông thường thì chúng ta chọn máy giặt công nghiệp có bộ khung cứng cáp , lớp vỏ máy được làm bằng loại thép không gỉ , bảng điều khiển rõ ràng , nhiều chức năng tự động . Đặc biệt là máy có tích hợp biến tần inverter để tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất .

– Máy phải hoạt động định ít gặp phải các vấn đề về sự cố kỹ thuật như hỏng hóc trong khi máy đang hoạt động .

– Máy giặt công nghiệp tốt còn là dòng máy đưa ra chất lượng giặt vải sạch sẽ không có nhiều bụi bẩn sót trên các lớp vải giặt .

– Máy giặt tốt còn được đánh giá nữa là về mức độ tiêu hao năng lượng như nước , điện , chất giặt tẩy thấp .
Đó là những vấn đề giúp chúng ta có thể đầy đủ kinh nghiệm có thể đánh giá được chất lượng của máy giặt công nghiệp tốt hay không .

Vậy ở đâu bán máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp ,máy là lô công nghiệp từ Nhà Máy cho nên chế độ bảo hành máy giặt công nghiệp và giá thành máy giặt luôn có giá tốt nhất trên thị trường tại Việt Nam .Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị nhận được sự ủy quyền bán hàng chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới như Image , Fagor , Girbau , Maxi , Primus . Hiện nay Hưng Thịnh Phát đã và đang lắp đặt cho hàng trăm các dự án lớn nhỏ cho các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện, nhà nghỉ , khách sạn , khu nghỉ dưỡng , trường học và các xưởng dệt may trên toàn quốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *