Máy giặt công nghiệp nào tốt nhất 2018 ?

cách chọn mua máy giặt công nghiệp - Máy giặt công nghiệp nào tốt nhất 2018 ?

Nhiều người khi muốn tìm mua đầu tư cho hệ thống giặt là hay đầu tư cho khách sạn đều không thể bỏ qua những thông tin về máy giặt công nghiệp nào tốt nhất 2018 . Trước kia khi chỉ có những dòng máy giặt gia đình công suất nhỏ mà thôi cho nên hầu hết việc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp vẫn còn khá hạn chế . Nhưng hiện nay việc sử dụng các dòng máy giặt công nghiệp đang ngày một phổ biến hơn bao giờ hết .

c%C3%A1ch ch%E1%BB%8Dn mua m%C3%A1y gi%E1%BA%B7t c%C3%B4ng nghi%E1%BB%87p 300x161 - Máy giặt công nghiệp nào tốt nhất 2018 ?
máy giặt công nghiệp nào tốt nhất 2018

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp đang được chia ra làm các loại sau :

– Máy giặt công nghiệp giặt ướt : Đó là sử dụng nguồn nước lạnh và nước nóng để giặt quần áo

– Máy giặt khô công nghiệp : Đây là dòng máy giặt sử dụng hóa chất giặt để giặt chứ không sử dụng nguồn nước để giặt quần áo . Do sản phẩm có cấu tạo kỹ thuật cao hơn cho nên sản phẩm này có mức giá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt ướt công nghiệp thông thường .

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp như :

Máy giặt công nghiệp Image 

Máy giặt công nghiệp Fagor  

Máy giặt công nghiệp Primus 

– Máy giặt công nghiệp Girbau 

– Máy giặt công nghiệp Maxi 

– Máy giặt công nghiệp Hwasung 

– Máy giặt công nghiệp Renzacci 

– Máy giặt công nghiệp Imesa 

– Máy giặt công nghiệp Speed Queen

và một số thương hiệu khác mà chúng ta không thể kể hết …

Hiện nay các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay đa phần là được sử dụng trong các khu vực như mở xưởng giặt là , trong khu vực bệnh viện , trong các khu vực khách sạn , trong các khu nghỉ dưỡng …. Chính vì thế nhu cầu sử dụng các dòng máy giặt này đang ngày một phát triển hơn .

Vậy với các thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thì chúng ta nên sử dụng các thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt nhất năm 2018 này ?

Hiện nay đa phần thì các chuyên gia đánh giá rất cao về các dòng máy giặt công nghiệp có xuất xứ từ các khu vực .Hiện nay đang có 3 thương hiệu mà đang được khá nhiều đơn vị sử dụng và cho thấy chất lượng ổn định nhất đó là  : Image , Primus , Fagor . Chính vì thế nếu bạn đang có ý định tìm mua thì hãy nên lựa chọn 1 trong 3 thương hiệu nói trên là tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *