Máy giặt công nghiệp là gì? Nó khác gì với máy giặt gia đình?

máy giặt công nghiệp là gì khác gì so với máy giặt thông thường

Ngày này máy giặt càng được sử dụng rộng rãi tại bất cứ đâu . Tuy nhiên máy giặt công nghiệp đang rất được uông chuộng tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết máy giặt công nghiệp là gì? Và nó khác gì so với dòng máy giặt gia đình?

Máy giặt công nghiệp là gì?

Có thể nói nhu cầu giặt là ngày nay rất lớn đặc biệt tại các khu công nghiệp, bệnh viện, xưởng giặt là hay các khách sạn…Chính vì thế máy giặt công nghiệp lại được sử dụng nhiều thay vì sử dụng máy giặt thông thường. Vậy máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là gì?
Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp có thể hiểu là một thiết bị giặt ủi công nghiệp có công suất va kích thước lớn gấp nhiều lần. Nó có thể sử hữu công suất lên đến hàng trăm kilogam. Các linh kiện hay sản phẩm đều được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nên chất lượng sản phẩm rất tốt. Đặc biệt nó có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không gặp bất cứ vấn đề gì về kĩ thuật. Cùng các công nghệ giặt vượt trội cho hiệu quả giặt là cao không thế mà tuổi đời còn khá cao lên đến hơn 10 năm nếu sử dụng đúng cách.

Máy giặt công nghiệp khác gì so với máy giặt thông thường

Máy giặt thông thường khác gì so với máy giặt công nghiệp mà không được sử dụng nhiều tại các nhu cầu giặt là lớn như xưởng giặt hay các khách sạn?
Để mà nói về sự khác biệt thì có rất nhiều yếu tố khiến máy giặt công nghiệp được ưa chuộng hơn. Dưới đây là một vài yếu tố.

Về công suất máy giặt

Đối với công suất của máy giặt thông thường có sở hữu dải công suất từ 10-15kg/ mẻ vải khô. Với các lĩnh vực xưởng giặt là khách sạn số lượng đồ giặt của họ lại thực sự lớn lên đến vài trăm kilogam đồ giặt một ngày. Máy giặt công nghiệp với dải công suất từ 20-200kg/mẻ vải khô nó thực sự là giải pháp hàng đầu của nhiều đơn vị.

Về lực vắt máy giặt

Đối với máy giặt thông thường thì lực vắt thấp không thể sử dụng để giặt chăn thì máy giặt công nghiệp đặc biệt được quan tâm vì có thể giặt chăn một cách hiểu quả với lực vắt và công suất lớn. Mà chăn lại là một vận dụng khá phổ biến tại khách sạn và xưởng giặt là công nghiệp.

Công nghệ máy giặt

Được sản xuất từ các quốc gia có nền công nghiệp máy móc hàng đầu thế giới. Nên máy giặt công nghiệp lại sở hữu nhiều công nghệ giặt quần áo hiệu quả. Với nhiều công nghệ giặt tẩy riêng cho từng loại quần áo. Sở hữu lực giặt vắt khá lớn những vẫn không làm ảnh hưởng với chất liệu vải.
Đặc biệt hơn hầu hết máy giặt công nghiệp ngày nay đều được sử dụng công nghệ Inverter. Giúp khả năng tiết kiệm năng lượng và điện năng thực sự hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *