Máy giặt công nghiệp Image, giải pháp giặt là mới

he thong may giat cong nghiep - Máy giặt công nghiệp Image, giải pháp giặt là mới

Máy giặt công nghiệp Image áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống giặt là thông minh là giải pháp tuyệt vời của sự đổi mới.  Thương hiệu Image có đầy đủ các sản phẩm giặt là từ máy giặt- sấy công nghiệp đến thiết bị là ủi. Tất cả sản phẩm đều có thể tùy chỉnh để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng một cách tốt nhất.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giặt là công nghiệp, Image cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp và những thiết bị khác cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, xưởng giặt là, bệnh viện, xí nghiệp, trung tâm thể thao… Image phục vụ tốt nhất cho khách hàng từ quy mô nhỏ đến lớn.

Máy giặt công nghiệp của hãng Image hoạt động rất an toàn. Máy giặt có bố trí nút dừng khẩn cấp giúp người dùng nhanh chóng tắt máy chỉ bằng một thao tác ấn vào, hệ thống cửa kép tự động thông minh có khả năng nhận biết giúp cửa đóng gần như sát với thời điểm động cơ khởi động, trước lúc cửa đóng hoàn toàn, người dùng có thể cho thêm đồ giặt hoặc lấy đồ ra.

Một số ưu điểm của dòng máy giặt Image:

– Hệ thống lò xo khá tốt và khoa học giúp làm giảm độ rung của máy giặt trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy, lực vắt khô của máy giặt Image khá tốt .

– Đa số các dòng máy giặt và máy sấy công nghiệp của hãng Image đều không cần xây dựng kiên cố nền hay móng máy. Các loại bệ cứng và bệ mềm cho phép người dùng bố trí trên tầng cao hay dưới đất thoải mái .

Máy giặt quần áo công nghiệp Image được trang bị hệ thống vi xử lý tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ, các chương trình giặt sấy đa dạng có thể điều khiển dễ dàng và nhiều chế độ tự động .

– Có thể tùy chỉnh nhiệt độ nước , tốc độ giặt vắt và thời gian giặt mỗi mẻ .

– Hầu hết những sản phẩm máy giặt Image đều được làm từ thép chống gỉ nên có bộ khung chắc chắn.

– Máy giặt công nghiệp Image có mức giá cạnh tranh trên thị trường , khá rẻ so với các dòng máy giặt nổi tiếng khác.

Mỗi dòng máy giặt công nghiệp Image đều có những cài đặt tùy chỉnh, những chức năng tối thiểu nhất đối với một chiếc máy giặt tiên tiến. Chính đặc điểm này giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn cho đơn vị của mình những chiếc máy giặt phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí tối đa. Để biết thông tin chi tiết về dòng máy giặt Image, xin vui lòng liên hệ 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời