5 bí mật về máy giặt công nghiệp Hàn Quốc mà chuyên gia muốn bạn biết

máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Bật mí 5 điều mà bạn có thể chưa biết về máy giặt công nghiệp Hàn Quốc EUNSUNG từ phía các chuyên gia về ưu đặc điểm, tính năng của dòng máy giặt công nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Một trong nhiều sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp được đánh giá cao ngày nay. Máy giặt vắt công nghiệp Hàn Quốc lại sở hữu cho mình các thiết kế và công nghệ vô cùng đặc biệt cho các hiệu quả giặt là với số lượng lớn cực tốt và đạt độ hiệu quả cao. Hãy cùng 5 bí về về dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất này.

Thiết kế máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Với kiểu dáng khá đẹp mắt và các thiết kế hoàn toàn thông minh. Được sử dụng các chất liệu cao cấp cho độ bền bỉ cao nhất. Bộ khung được gia công hoàn toàn bằng hệ thống thép không gỉ.

Cửa máy có thể đóng mở thuận dễ dàng cho hoặc lấy đồ giặt ra vào. Lồng giặt inox độ bền cao, dễ dàng lau chùi dọn dẹp.

Sở hữu tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao bằng hệ thống lò xo giảm rung chống ổn và các kết nối vòng bi bền bỉ.

Bảng điểu khiển

Sở hữu bộ vi xử ý thông minh cho các công việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nút chức năng cũng được thiết kế đặc biệt tại phần phía trên của máy cũng được lập trình sẵn như: các chu trình giặt có set up thời gian sẵn, lượng nước..

Một màn hình đèn LED cũng được thiết kế tại phần trên vỏ máy giúp hiện thị các thông số trong quá trình giặt như: thời gian, nhiệt độ, lượng nước, các chương trình giặt..v.v…

Phương pháp giặt

Khác hẳn với các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay thì máy giặt công nghiệp Hàn Quốc lại cho các khả năng giặt đặc biệt bằng phương pháp hoàn toàn mới mẻ.  Với phương pháp máy giặt khô công nghiệp sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy nó lại cho các tính năng tốt dành cho các loại vải và có thể giặt với bất kì loại vải nào. Không những thế nó còn tiết kiệm thời gian giặt tẩy, hiệu quả tốt.

Động cơ

Động cơ một trong những bộ bộ phận có tầm ảnh hưởng khá lớn đến khả năng hoạt động giặt vắt của máy hay nói theo cách khác là tốc độ quay lồng giặt. Nên  EUNSUNG đã thực sự chú trọng về các thiết kế vệ động cơ tốt nhất.

Động cơ máy giặt công nghiệp EUNSUNG được thiết kế tại phần bên phần thân máy cho chất lượng khá tốt với lực giặt vắt lớn. Cho các khả năng giặt vắt và làm sạch đồ giặt hiệu quả trong thời giạn ngắn nhất.

Công nghệ

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp EUNSUNG cũngđược đánh giá cao bằng các công nghệ hoàn toàn mới và tiên tiến. Với các ưu điểm, tính năng và chương trình giặt hiệu quả. Sở hữu nhiều chương trình giặt tương thích với nhiều loại vải khác nhau với hiệu quả tốt nhất. Bằng công nghệ Inverter hoàn toàn mới còn cho các khả năng  tiết kiệm điện năng đáng kể nhất trong quá trình sử dụng máy giặt.

Để được tư vấn về máy giặt công nghiệp Hàn Quốc vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *